Thông báo V/v lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên Học kì II, Năm học 2022-2023

TÁC GIẢ: Phòng Khảo thí - Bảo đảm chất lượng giáo dục
NGÀY: 17/03/2023

Thực hiện Kế hoạch số 18/KH-ĐNT ngày 15/03/2023, Phòng Khảo thí  – Bảo đảm chất lượng giáo dục (KT-BĐCLGD) sẽ tiến hành khảo sát sinh viên về hoạt động giảng dạy của giảng viên ở Học kì II, Năm học 2022 – 2023.

Để triển khai có hiệu quả việc lấy ý kiến phản hồi của SV, Phòng kính đề nghị các Khoa, Phòng liên quan, Giảng viên cố vấn thông báo đến SV tích cực tham gia và hoàn thành khảo sát trực tuyến

Sinh viên đăng nhập vào  Cổng thông tin đào tạo của Trường https://portal.huflit.edu.vn/. Hoặc vào đường link sau để xem hướng dẫn http://bit.ly/huongdankhaosat_hoatdonggiangdaycuaGV

Đối tượng khảo sát: SV hệ Đại học Chính quy các khóa.

Thời gian: Từ ngày 18/03/2023 đến hết ngày 03/04/2023.

*Lưu ý: SV phải cho ý kiến góp ý về tất cả các giảng viên và môn học có trong học kỳ. Quá thời hạn khảo sát nêu trên, hệ thống sẽ tự động đóng, SV sẽ không thể trả lời phiếu khảo sát. SV tham gia thực hiện khảo sát đầy đủ sẽ được cộng điểm rèn luyện theo quy định của Nhà trường và được xem điểm cuối kỳ.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Phòng KT-BĐCLGD qua số điện thoại: (028) 38.632.052 – Số nội bộ: 116 hoặc qua email: khaosat@huflit.edu.vn.

Trân trọng./.

• HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.