Thông báo v/v cài đặt VssID, cập nhật thông tin mua Bảo hiểm y tế của sinh viên HUFLIT

TÁC GIẢ: Phòng CT-CTSV
NGÀY: 29/11/2021

Bảo hiểm y tế (BHYT) cho sinh viên năm học 2021 – 2022 có nhiều sự thay đổi trong công tác làm hồ sơ cấp thẻ, cập nhật thông tin của người tham gia BHYT và sử dụng thẻ BHYT khám chữa bệnh. Để đảm bảo quyền lợi của sinh viên trong việc tham gia BHYT, Trường yêu cầu toàn thể sinh viên thực hiện những nội dung sau:

 • Sinh viên sử dụng email do Trường cấp có dạng mssv@st.huflit.edu.vn truy cập https://forms.office.com/r/3db4hj1Nw8 cập nhật lại chính xác số điện thoại, số CMND/CCCD và địa chỉ hộ khẩu của mình để làm hồ sơ mua BHYT, hạn cuối là 20 giờ ngày 02/12/2021.
 • Sinh viên năm 2, 3, 4 cài đặt VssID để sử dụng thay thẻ BHYT giấy theo thông báo số 25/TB-ĐNT ngày 14/4/2021 của Trường (đính kèm), hạn cuối cùng là ngày 25/12/2021.
 • Đối với sinh viên năm 1 chưa cài đặt VssID tại trường THPT thì tiếp tục cài đặt bằng mã BHXH in trên BHYT năm trước.
 • Trường hợp sinh viên đã bị mất thẻ, không có mã BHXH thì sử dụng email Trường cấp gửi thông tin cá nhân (nội dung: xin cấp mã số BHXH) về email yte@st.huflit.edu.vn để được hỗ trợ cung cấp mã BHXH và hỗ trợ cài đặt. Sinh viên sử dụng các email khác sẽ không được hồi đáp.
 • Sau các thời gian trên, nếu sinh viên chưa thực hiện đúng, đầy đủ nội dung thông báo, ảnh hưởng tới quyền lợi về BHYT của mình thì sinh viên tự chịu trách nhiệm.
  Hướng dẫn cách cài đặt VssID TẠI ĐÂY.

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
  Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
 • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
  Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
 • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
  Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700