Thông báo v/v cài đặt VssID, cập nhật thông tin mua Bảo hiểm y tế của sinh viên HUFLIT

TÁC GIẢ: Phòng CT-CTSV
NGÀY: 29/11/2021

Bảo hiểm y tế (BHYT) cho sinh viên năm học 2021 – 2022 có nhiều sự thay đổi trong công tác làm hồ sơ cấp thẻ, cập nhật thông tin của người tham gia BHYT và sử dụng thẻ BHYT khám chữa bệnh. Để đảm bảo quyền lợi của sinh viên trong việc tham gia BHYT, Trường yêu cầu toàn thể sinh viên thực hiện những nội dung sau:

 • Sinh viên sử dụng email do Trường cấp có dạng mssv@st.huflit.edu.vn truy cập https://forms.office.com/r/3db4hj1Nw8 cập nhật lại chính xác số điện thoại, số CMND/CCCD và địa chỉ hộ khẩu của mình để làm hồ sơ mua BHYT, hạn cuối là 20 giờ ngày 02/12/2021.
 • Sinh viên năm 2, 3, 4 cài đặt VssID để sử dụng thay thẻ BHYT giấy theo thông báo số 25/TB-ĐNT ngày 14/4/2021 của Trường (đính kèm), hạn cuối cùng là ngày 25/12/2021.
 • Đối với sinh viên năm 1 chưa cài đặt VssID tại trường THPT thì tiếp tục cài đặt bằng mã BHXH in trên BHYT năm trước.
 • Trường hợp sinh viên đã bị mất thẻ, không có mã BHXH thì sử dụng email Trường cấp gửi thông tin cá nhân (nội dung: xin cấp mã số BHXH) về email yte@st.huflit.edu.vn để được hỗ trợ cung cấp mã BHXH và hỗ trợ cài đặt. Sinh viên sử dụng các email khác sẽ không được hồi đáp.
 • Sau các thời gian trên, nếu sinh viên chưa thực hiện đúng, đầy đủ nội dung thông báo, ảnh hưởng tới quyền lợi về BHYT của mình thì sinh viên tự chịu trách nhiệm.
  Hướng dẫn cách cài đặt VssID TẠI ĐÂY.

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học tại cơ sở Hóc Môn
  Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
 • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
  Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
 • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
  Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar