Thông báo thi kết thúc học phần học kỳ II – Đợt 3 – Năm học 2020 -2021

TÁC GIẢ: Phòng KT-BĐCLGD
NGÀY: 03/08/2021

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh thông báo Lịch thi kết thúc học phần học kỳ II năm học 2020-2021- ĐỢT 3 bằng hình thức trực tuyến.
Sinh viên vui lòng xem các văn bản liên quan và nghiêm túc thực hiện trong suốt thời gian thi:

THÔNG BÁO THI ĐỢT 3 – HỌC KỲ II NĂM HỌC 2020-2021 (tại đây).

LỊCH THI ĐỢT 3 – HỌC KỲ II NĂM HỌC 2020-2021 (tại đây)

HƯỚNG DẪN SINH VIÊN THI ONLINE (96/HD-ĐNT) (tại đây)

MẪU BÀI THI TỰ LUẬN (tại đây)

MẪU BÀI THI TIỂU LUẬN (THAM KHẢO) (tại đây)

Lưu ý:
– Các môn chưa thi trong Đợt 1, Đợt 2 và Đợt 3 sẽ được Trường sắp xếp và thông báo sau.
– SV đọc kỹ HƯỚNG DẪN phía trên để thực hiện đúng quy định.
– SV liên hệ GV bộ môn để được hướng dẫn nếu có thắc mắc liên quan đến môn thi.
– SV liên hệ Phòng KT-BĐCLGD để được hướng dẫn nếu gặp trục trặc về thủ tục phòng thi (ktbdclgd@st.huflit.edu.vn).

• HUFLITer tham gia tranh cúp “Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc” tại Chung kết Cuộc thi Got Talent Tìm kiếm Tài năng Ngôn ngữ tiếng Trung 2023
    Vượt qua nhiều đối thủ tài năng, HUFLITer đã thành công ghi dấu ấn tại cuộc thi “Got Talent - Tìm kiếm tài năng ngôn ngữ tiếng Trung” năm 2023 do Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức tại Đồng Nai.
    Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
  • Thông báo đăng ký đổi bênh viện in trên thẻ BHYT đối với sinh viên có nhu cầu năm 2024
    - Sinh viên có nhu cầu thay đổi nơi khám chữa bệnh in trên thẻ BHYT vui lòng đăng ký thông tin theo hướng dẫn:

icon-bar