Sinh iên HUFLIT nhận học bổng Lotte đợt năm 2021

TÁC GIẢ: Trần Thùy Tuyết Nhung
NGÀY: 19/05/2021

Quỹ Lotte Foundation được Chủ tịch Tập đoàn Lotte – Ông Shin Kyuk Ho thành lập vào năm 1983 nhằm tạo nên nguồn động lực to lớn cho các học sinh, sinh viên tiếp tục phấn đấu và rèn luyện. Bắt đầu từ năm 2008, hằng năm, LOTTE đều dành tặng những suất học bổng có giá trị cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và vượt khó để vươn lên trong cuộc sống. Đây là Quỹ học bổng có quy mô lớn nhất trong tất cả các quỹ học bổng của Lotte ở các quốc gia trên thế giới.

Lễ trao học bổng LOTTE được tổ chức thường niên 2 đợt/năm. Tương tự kỳ Học bổng LOTTE đợt 1 năm 2020, giấy chứng nhận cùng học bổng LOTTE đợt 1 năm 2021 cũng Tập đoàn LOTTE gửi bằng đường bưu điện đến trường và trao tận tay các sinh viên thay vì tổ chức Lễ trao học bổng trực tiếp do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

PGS. TS Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng HUFLIT đã thay mặt Ban tổ chức Học bổng LOTTE và Ban Giám hiệu Nhà trường trao học bổng tận tay 8 đại diện ưu tú đến từ các khoa trong trường. Tiêu chí để lựa chọn là những sinh viên năm 3, năm 4 có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa; hoặc có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vượt khó để vươn lên trong cuộc sống với kết quả học tập tốt.

PGS. TS Trần Mạnh Hà - Phó Hiệu trưởng (áo xám-giữa) cùng các sinh viên ưu tú nhận học bổng LOTTE đợt 1 năm 2021

PGS. TS Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng (áo xám-giữa) cùng các sinh viên ưu tú nhận học bổng LOTTE đợt 1 năm 2021

Mỗi suất học bổng trị giá 400 USD, có thể nói, chính là nguồn hỗ trợ vô cùng quý giá đối với sinh viên, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 tác động không nhỏ đến đời sống từng gia đình và xã hội. Hy vọng các sinh viên vinh dự được nhận học bổng đợt này hãy luôn tự tin vào chính bản thân mình, đóng góp công lao to lớn cho việc đẩy mạnh phảt triển quan hệ hai nước Việt – Hàn trong tương lai, sẽ trở thành những viên ngọc sáng cho Việt Nam bằng cách làm việc chăm chỉ và không đánh mất ước mơ của bản thân.

Về phía các sinh viên, tất cả các bạn đều bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới tập đoàn LOTTE, Quỹ học bổng cũng như gửi lời cám ơn đến trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM nói chung và quý thầy cô HUFLIT nói riêng đã luôn tạo điều kiện, hỗ trợ và đồng hành trên con đường học tập trong những năm qua.

Từ khi gia nhập vào thị trường Việt Nam năm 1998 đến nay, tập đoàn LOTTE đã thành lập được 16 công ty con trên các lĩnh vực đa dạng như phân phối hàng hóa, nhà hàng, khách sạn, phim ảnh, giải trí… nơi cung cấp các cơ hội về thực tập và việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Một số hình ảnh của các Lễ trao Học bổng LOTTE các năm gần đây:

Lễ trao Học bổng LOTTE đợt 2 năm 2020

Lễ trao Học bổng LOTTE đợt 2 năm 2020

Lễ trao Học bổng LOTTE đợt 1 năm 2020

Lễ trao Học bổng LOTTE đợt 1 năm 2020

Lễ trao Học bổng LOTTE đợt 2 năm 2019

Lễ trao Học bổng LOTTE đợt 2 năm 2019

Lễ trao Học bổng LOTTE đợt 1 năm 2019

Lễ trao Học bổng LOTTE đợt 1 năm 2019

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:
  • Thông báo Chương trình trao đổi sinh viên trường đại học Pai Chai, Hàn Quốc – Học kỳ Xuân 2024
    Căn cứ vào công văn của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Pai Chai (PCU), Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Xuân 2024, sinh viên cần xem xét kỹ các điều kiện, quyền lợi, nghĩa vụ, thời hạn, cụ thể như sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar