Sinh hoạt Ban chủ nhiệm Bộ môn với Tân Sinh viên Luật khóa 25

TÁC GIẢ: Khoa Luật
NGÀY: 19/08/2019

Hàng năm, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM nói chung và Bộ môn Luật nói riêng lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới, thế hệ sinh viên đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Vào sáng ngày 26/08/2019, Ban chủ nhiệm Bộ môn Luật và các giảng viên trong Bộ môn đã có buổi gặp gỡ với tân sinh viên ngành Luật kinh tế khóa 25 trong không khí hân hoan.
Trong buổi gặp gỡ các bạn tân sinh viên, Thầy GVC.TS. Bùi Kim Hiếu – Trưởng Bộ môn Luật đã phát biểu chào mừng, giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của Bộ môn, giới thiệu về chương trình đào tạo và phác họa thêm về định hướng của ngành Luật kinh tế trong tương lai, đồng thời thầy cũng chia sẻ cũng như động viên, quan tâm các bạn tân sinh viên khi bước vào một môi trường mới, một chặng đường mới. Tiếp đó, thầy Bùi Kim Hiếu còn giới thiệu thêm về các hoạt động nổi trội do Bộ môn tổ chức, như Hội thảo 4.0, Tọa đàm nghề luật, Nét đẹp sinh viên Luật, cuộc thi Nghiên cứu khoa học. Thầy Hiếu khuyến khích các bạn tân sinh viên nên vừa hồng vừa chuyên, học tập đi đôi với rèn luyện.
Trong buổi gặp mặt, anh Phạm Anh Tuấn – Bí thư Đoàn Bộ môn cũng giới thiệu cho các bạn sinh viên các hoạt động Đoàn Hội sẽ được tổ chức trong năm học mới như Ngày hội Pháp luật, Cuộc thi tìm hiểu pháp luật… nhằm tạo sân chơi bổ ích, môi trường giao lưu học hỏi cho các bạn.
Một vài hình ảnh của buổi lễ:

GVC.TS. Bùi Kim Hiếu – Trưởng Bộ môn Luật phát biểu chào mừng Tân sinh viên ngành Luật kinh tế.GVC.TS. Bùi Kim Hiếu – Trưởng Bộ môn Luật phát biểu chào mừng Tân sinh viên ngành Luật kinh tế.

IMG 9664
IMG 9637GVC.TS. Bùi Kim Hiếu – Trưởng Bộ môn Luật giải đáp thắc mắc của sinh viên
IMG 9625Văn nghệ chào mừng.
IMG 9678
Tân sinh viên ngành Luật kinh tế khóa 25 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chủ nhiệm Bộ môn Luật.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700