Sinh hoạt Ban chủ nhiệm Bộ môn với Tân Sinh viên Luật khóa 25

TÁC GIẢ: Khoa Luật
NGÀY: 19/08/2019

Hàng năm, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM nói chung và Bộ môn Luật nói riêng lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới, thế hệ sinh viên đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Vào sáng ngày 26/08/2019, Ban chủ nhiệm Bộ môn Luật và các giảng viên trong Bộ môn đã có buổi gặp gỡ với tân sinh viên ngành Luật kinh tế khóa 25 trong không khí hân hoan.
Trong buổi gặp gỡ các bạn tân sinh viên, Thầy GVC.TS. Bùi Kim Hiếu – Trưởng Bộ môn Luật đã phát biểu chào mừng, giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của Bộ môn, giới thiệu về chương trình đào tạo và phác họa thêm về định hướng của ngành Luật kinh tế trong tương lai, đồng thời thầy cũng chia sẻ cũng như động viên, quan tâm các bạn tân sinh viên khi bước vào một môi trường mới, một chặng đường mới. Tiếp đó, thầy Bùi Kim Hiếu còn giới thiệu thêm về các hoạt động nổi trội do Bộ môn tổ chức, như Hội thảo 4.0, Tọa đàm nghề luật, Nét đẹp sinh viên Luật, cuộc thi Nghiên cứu khoa học. Thầy Hiếu khuyến khích các bạn tân sinh viên nên vừa hồng vừa chuyên, học tập đi đôi với rèn luyện.
Trong buổi gặp mặt, anh Phạm Anh Tuấn – Bí thư Đoàn Bộ môn cũng giới thiệu cho các bạn sinh viên các hoạt động Đoàn Hội sẽ được tổ chức trong năm học mới như Ngày hội Pháp luật, Cuộc thi tìm hiểu pháp luật… nhằm tạo sân chơi bổ ích, môi trường giao lưu học hỏi cho các bạn.
Một vài hình ảnh của buổi lễ:

GVC.TS. Bùi Kim Hiếu – Trưởng Bộ môn Luật phát biểu chào mừng Tân sinh viên ngành Luật kinh tế.GVC.TS. Bùi Kim Hiếu – Trưởng Bộ môn Luật phát biểu chào mừng Tân sinh viên ngành Luật kinh tế.

IMG 9664
IMG 9637GVC.TS. Bùi Kim Hiếu – Trưởng Bộ môn Luật giải đáp thắc mắc của sinh viên
IMG 9625Văn nghệ chào mừng.
IMG 9678
Tân sinh viên ngành Luật kinh tế khóa 25 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chủ nhiệm Bộ môn Luật.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học tại cơ sở Hóc Môn
    Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar