Quyết định về việc ban hành Quy chế Tuyển sinh Đại học

TÁC GIẢ: Phòng Đào tạo Đại học
NGÀY: 29/03/2023

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM quyết định ban hành Quy chế tuyển sinh đại học.

Quy chế này quy định những nguyên tắc trong tuyển sinh, đối tượng, điều kiện dự tuyển; phương thức tuyển sinh, ngưỡng đầu vào và đề án tuyển sinh; quy định về tổ chức cho thí sinh đăng ký xét tuyển đào tạo đại học ở các hình thức đào tạo; trách nhiệm của thí sinh, trách nhiệm của nhà trường trong công tác tuyển sinh; quy định về Hội đồng tuyển sinh trường, Ban thư ký Hội đồng tuyển sinh; và quy định về tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh.

Những nội dung không quy định trong quy chế này liên quan đến hoạt động tuyển sinh của trường sẽ áp dụng theo các văn bản pháp luật hiện hành.

Quy chế này áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân có liên quan đến công tác tuyển sinh đại học của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar