Liên Chi Hội Sinh Viên Khoa Du lịch – Khách Sạn với chương trình “Thứ 7 tình nguyện” lần 1 – 2017

TÁC GIẢ: Khoa Du lịch - Khách sạn
NGÀY: 22/02/2017

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2017, Liên chi hội sinh viên Khoa Du lịch – Khách Sạn tiếp nối truyền thống thiện nguyện của tập thể sư phạm HUFLIT, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn với cộng đồng và mong muốn mang chút không khí mùa xuân đến với các em nhỏ kém may mắn tại Làng Thiếu niên Thủ Đức (số 18 Võ Văn Ngân, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức) thông qua chương trình “Thứ 7 tình nguyện lần 1 – 2017”

Tại đây, sinh viên đã chia thành các nhóm nhỏ phụ giúp các Mẹ bảo mẫu dọn dẹp nhà cửa, sân vườn, cắt tỉa cây xanh, lặt lá mai để chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu. Đại diện Liên chi hội sinh viên Khoa Du lịch – Khách Sạn đã trao tặng cho các em nhỏ những phần quà gồm: mì gói, gạo, sữa tươi, bánh kẹo,… Kinh phí quà tặng một phần được nhà trường hỗ trợ, phần lớn là sự đóng góp của cán bộ, giảng viên HUFLIT và sinh viên tham gia. Dù các phần quà tặng còn khiêm tốn nhưng đó là sự quan tâm, tấm lòng của giảng viên, sinh viên HUFLIT đối với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt ở đây.

Sinh viên tập hợp chuẩn bị quà cho các em nhỏ

Sinh viên chuẩn bị quà tăng cho các em nhỏ

DLKS22 Sinh viên trao quà trực tiếp cho các em nhỏ

Sinh viên trao quà cho các em

DLKS23 Mang chút không khí Tết đến với các em nhỏ

Mang chút không khí Tết đến với các em nhỏ

DLKS24 Sinh viên hỗ trợ các em nhỏ mở các phần quà

Sinh viên giúp các em nhỏ mở quà

DLKS25 Sinh viên hỗ trợ các Mẹ bảo mẫu dọn dẹp vệ sinh đón Tết

Sinh viên hỗ trợ các Mẹ bảo mẫu dọn dẹp vệ sinh đón Tết

DLKS26 Sinh viên hỗ trợ các Mẹ bảo mẫu dọn dẹp vệ sinh đón Tết

Sinh viên hỗ trợ các Mẹ bảo mẫu dọn dẹp vệ sinh đón Tết

DLKS27 Sinh viên vui chơi cùng các bé

 Sinh viên vui chơi và chụp ảnh lưu niệm cùng các bé

 Ngày thứ 7 tình nguyện đã để lại ấn tượng tốt đẹp, mang đến niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt cũng như góp phần tạo dựng nét đẹp nhân văn trong tâm hồn của thế hệ tri thức tương lai của HUFLIT. Hy vọng trong thời gian sắp tới Liên chi hội sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn sẽ tiếp tục duy trì, tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa như vậy.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700