Lễ khai giảng chương trình Thạc Sỹ Quản trị kinh doanh Khóa 1 - 2014

Thứ ba - 22/12/2015 16:41

Buổi khai giảng rất vinh dự khi đón tiếp GVCC.NGƯT. Huỳnh Thế Cuộc, Chủ tịch Hội đồng sáng lập, Bí thư Đảng ủy HUFLIT; PGS.TS. Bùi Ngọc Thọ, Hiệu trưởng HUFLIT cùng lãnh đạo các phòng, ban, khoa và các giảng viên, cán bộ của trường. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự góp mặt của các học viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh khóa 1 chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và đại diện các cơ quan báo đài.

HUFLIT được biết đến như một ngôi trường đào tạo chất lượng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết. Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, HUFLIT đã khẳng định được chất lượng đào tạo và uy tín ở khu vực miền Nam. Với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, trong nhiều năm qua, cùng với hệ đào tạo đại học, cao đẳng chính quy, trường đã mở rộng sang nhiều hình thức đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Năm học 2014 – 2015 đánh dấu một bước phát triển mới của trường khi được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép tổ chức đào tạo chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh theo Quyết định số 334/QĐ-BGDĐT ngày 25/01/2014. Trường đã tổ chức thi và tuyển sinh được 42 học viên cho khóa 1 và sẽ bắt đầu chính thức đào tạo vào ngày 03/11/2014.

Phát biểu tại buổi lễ, học viên Huỳnh Duy Khoa, thủ khoa tin rằng với sự nhiệt tình, tâm huyết của các giảng viên và môi trường học thuật năng động, chương trình sẽ mang lại cho học viên những kiến thức mới, từ đó nâng cao năng lực của mỗi cá nhân và vận dụng hiệu quả vào doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức mà họ đang làm việc. 
Tiếp nối từ bước đầu thành công này, HUFLIT sẽ triển khai đào tạo có chất lượng chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh cũng như chủ động hoàn thiện và mở rộng đào tạo chương trình Thạc sỹ ở các ngành khác, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:
 
SDH01

PGS.TS. Bùi Ngọc Thọ, Hiệu trưởng HUFLIT 
phát biểu khai giảng khóa 1 Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
SDH02 2

PGS.TS. Bùi Ngọc Thọ, Hiệu trưởng HUFLIT tặng hoa và khen thưởng thủ khoa Huỳnh Duy Khoa
SDH03 1

Thủ khoa Huỳnh Duy Khoa tặng hoa cảm ơn lãnh đạo trường
SDH04

TS. Trần Quang Nam, Trợ lý Hiệu trưởng, Chủ nhiệm chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trao
quyết định trúng tuyển cho các học viên
SDH05

Lãnh đạo trường và các học viên chụp hình lưu niệm

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC