Khoa Quản trị Kinh doanh

TÁC GIẢ: Khoa Quản trị Kinh doanh
NGÀY: 03/01/2023

Khoa Quản trị kinh doanh là một trong những đơn vị có uy tín đào tạo các môn học chuyên ngành 100% bằng tiếng Anh.

 

Đặc trưng chương trình đào tạo:
Sinh viên được tiếp cận với tiếng Anh chuyên ngành từ năm nhất và được giảng dạy 100% các môn học chuyên ngành bằng tiếng Anh.
Quy mô lớp học vừa. Phương pháp dạy học ứng dụng gắn liền thực tiễn.
Chuẩn đầu ra ngoại ngữ của ngành cao vượt trội TOEIC 600 (chuẩn đầu ra trung bình cho khối ngành kinh tế là TOEIC 350 – 500).

I. Ngành QUẢN TRỊ KINH DOANH

Chương trình đào tạo:

Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về 2 chuyên ngành Marketing, Quản trị nguồn nhân lực trong các hoạt động kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp: Sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành QTKD có thể làm việc ở các vị trí: chuyên viên marketing, quản trị marketing, quản trị/tư vấn/tuyển dụng nguồn nhân lực, chuyên viên quan hệ khách hàng, truyền thông, điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ, …

 

II. Ngành KINH DOANH QUỐC TẾ

Chương trình đào tạo:

Sinh viên sẽ được học các kiến thức cơ bản về hoạt động kinh doanh xuất khẩu, nhập khẩu và các nghiệp vụ logistics, quản trị Doanh nghiệp.

III. Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

Chương trình đào tạo ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên về hoạt động Logistics trong môi trường quốc tế và chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng. Các môn học trong lĩnh vực Logistics và quản lý chuỗi cung ứng hầu hết sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Các môn học đặc trưng trong chương trình đào tạo:

– Các môn học đặc trưng của ngành: Quản trị học, Kinh tế học, Marketing, Đạo đức kinh doanh, Giao tiếp kinh doanh, Quản trị Logistics, Quản trị chuỗi cung ứng, Giao dịch ngoại thương, Vận tải quốc tế, Logistics quốc tế, Quản lý kho bãi, Vận hành chuỗi cung ứng, Quản trị tài chính chuỗi cung ứng, Phát triển nhân sự Logistics và chuỗi cung ứng, Quản trị rủi ro Logistics và chuỗi cung ứng…

Cơ hội nghề nghiệp: 

Theo nhu cầu nguồn nhân lực, Việt Nam có khoảng 4.000 công ty logistics chuyên nghiệp và nhu cầu nhân lực logistics tại Việt Nam đến năm 2030 là hơn 200.000 người. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các vị trí:

 • Chuyên viên xuất nhập khẩu; Chuyên viên Quản trị Logistics; Chuyên viên Quản trị Tài chính và Quản trị chuỗi cung ứng tại các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức nghiên cứu thị trường, các hiệp hội ngành nghề, các trung tâm xúc tiến thương mại, các trường đại học trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, hoạt động Logistics và quản trị chuỗi cung ứng….
 • Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục học tập nâng cao trong nước tại các trường uy tín hay đủ tự tin chuyển tiếp đào tạo ở nước ngoài với trình độ và khả năng ngôn ngữ đã được giảng dạy và sử dụng trong những năm học tập tại trường.

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • HUFLITer tham gia tranh cúp “Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc” tại Chung kết Cuộc thi Got Talent Tìm kiếm Tài năng Ngôn ngữ tiếng Trung 2023
  Vượt qua nhiều đối thủ tài năng, HUFLITer đã thành công ghi dấu ấn tại cuộc thi “Got Talent - Tìm kiếm tài năng ngôn ngữ tiếng Trung” năm 2023 do Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức tại Đồng Nai.
 • Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
  Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
 • Thông báo đăng ký đổi bênh viện in trên thẻ BHYT đối với sinh viên có nhu cầu năm 2024
  - Sinh viên có nhu cầu thay đổi nơi khám chữa bệnh in trên thẻ BHYT vui lòng đăng ký thông tin theo hướng dẫn:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar