Khoa Quan hệ Quốc tế: Lễ tổng kết thực tập sinh viên khóa 12.2015

TÁC GIẢ: Nguyễn Thị Kim Chi
NGÀY: 30/07/2019

Thực tập là hoạt động thường niên của Khoa Quan Hệ Quốc Tế, nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm, ứng dụng những kiến thức về ngành học của mình ra ngoài thực tế.

Vào ngày 8/6/2019, tại phòng Hội thảo, lầu 1, khu B, cơ sở Sư Vạn Hạnh trường HUFLIT, Khoa QHQT đã tổ chức lễ tổng kết thực tập cho sinh viên khóa 2015. Đây là dịp cho các bạn sinh viên có thể nhìn lại quá trình suốt 12 tuần thực tập, đánh giá lại những công việc của mình đã làm và chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người. Trong quá trình thực tập được sự hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo từ các anh chị trong công ty đã giúp sức cho các bạn sinh viên hoàn thành tốt trong kỳ thực tập vừa rồi.
Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách Khoa QHQT, và 164 sinh viên đi thực tập của khóa 2015.
Mở đầu của buổi lễ là phần rút kinh nghiệm thực tập từ Thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách Khoa QHQT và chia sẻ kinh nghiệm từ các bạn sinh viên.
Một số hình ảnh của buổi lễ:

Sinh viên Nguyễn Ngọc Sáng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân trong quá trình đi thực tậpSinh viên Cung Phúc Minh Khoa chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho các bạn

Phần Giao lưu & Dạ tiệc Cooktail là phần tiếp theo của buổi lễ tổng kết thực tập, được tổ chức tại sảnh B trường HUFLIT.
Một số hình ảnh của phần tiệc:

Sinh viên khóa 12.2015 nâng ly chúc mừng thực tập thành côngToàn thể sinh viên khóa 12.2015 cùng Thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách Khoa QHQT
chụp hình lưu niệm

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học tại cơ sở Hóc Môn
    Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar