Khoa Quan hệ Quốc tế: Lễ tổng kết thực tập sinh viên khóa 12.2015

TÁC GIẢ: Nguyễn Thị Kim Chi
NGÀY: 30/07/2019

Thực tập là hoạt động thường niên của Khoa Quan Hệ Quốc Tế, nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm, ứng dụng những kiến thức về ngành học của mình ra ngoài thực tế.

Vào ngày 8/6/2019, tại phòng Hội thảo, lầu 1, khu B, cơ sở Sư Vạn Hạnh trường HUFLIT, Khoa QHQT đã tổ chức lễ tổng kết thực tập cho sinh viên khóa 2015. Đây là dịp cho các bạn sinh viên có thể nhìn lại quá trình suốt 12 tuần thực tập, đánh giá lại những công việc của mình đã làm và chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người. Trong quá trình thực tập được sự hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo từ các anh chị trong công ty đã giúp sức cho các bạn sinh viên hoàn thành tốt trong kỳ thực tập vừa rồi.
Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách Khoa QHQT, và 164 sinh viên đi thực tập của khóa 2015.
Mở đầu của buổi lễ là phần rút kinh nghiệm thực tập từ Thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách Khoa QHQT và chia sẻ kinh nghiệm từ các bạn sinh viên.
Một số hình ảnh của buổi lễ:

Sinh viên Nguyễn Ngọc Sáng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân trong quá trình đi thực tậpSinh viên Cung Phúc Minh Khoa chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho các bạn

Phần Giao lưu & Dạ tiệc Cooktail là phần tiếp theo của buổi lễ tổng kết thực tập, được tổ chức tại sảnh B trường HUFLIT.
Một số hình ảnh của phần tiệc:

Sinh viên khóa 12.2015 nâng ly chúc mừng thực tập thành côngToàn thể sinh viên khóa 12.2015 cùng Thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách Khoa QHQT
chụp hình lưu niệm

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700