Khoa QHQT tổ chức Workshop chuyên đề: “Copywriting – Tung hứng cùng những con chữ”

TÁC GIẢ: Nguyễn Tuấn Anh
NGÀY: 20/11/2018

Ngày 24.10.2018, đội Pencil thuộc khoa Quan Hệ Quốc Tế đã tổ chức thành công buổi Workshop chuyên đề “Copywriting – Tung Hứng Cùng Những Con Chữ” tại phòng hội thảo lầu 1, Khu B, trường đại học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM với sự tham gia của báo cáo viên: Ông Huỳnh Vĩnh Sơn – Senior Copywriter, cựu sinh viên trường HUFLIT.

Tham dự Workshop là sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên HUFLIT – đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau nhưng có chung đam mê và tình yêu mãnh liệt về “Viết”.
Không khí của buổi Workshop diễn ra với sự vui vẻ và nhộn nhịp giữa các bạn sinh viên và báo cáo viên, dường như tiếng cười không bao giờ ngớt xuyên suốt bài chia sẻ của ông Huỳnh Vĩnh Sơn. Với kiến thức vốn có và tình yêu cháy bỏng của mình về nghề Copywriting, ông đã truyền tải vẹn tròn nhiệt huyết của mình đến các bạn sinh viên đến tham dự. Các bạn sinh viên cũng có cơ hội được tiếp xúc và giải tỏa những băn khoăn, thắc mắc về nghề cũng như công việc sau khi ra trường bằng những lời giải đáp chân tình đến từ ông Huỳnh Vĩnh Sơn. Buổi Workshop kết thúc bằng lời chúc tốt đẹp nhất của ông Sơn đến các bạn sinh viên, các bạn sinh viên cũng không quên lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất bằng việc chụp hình chung với báo cáo viên.

Một số hình ảnh từ buổi Workshop chuyên đề Copywriting – Tung Hứng Cùng Những Con Chữ

Các bạn sinh viên “hào hứng” xuyên suốt buổi WorkshopCác bạn sinh viên vui vẻ đặt câu hỏi cho Báo Cáo ViênHình ảnh đội Pencil và ông Huỳnh Vĩnh Sơn

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer tham gia tranh cúp “Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc” tại Chung kết Cuộc thi Got Talent Tìm kiếm Tài năng Ngôn ngữ tiếng Trung 2023
    Vượt qua nhiều đối thủ tài năng, HUFLITer đã thành công ghi dấu ấn tại cuộc thi “Got Talent - Tìm kiếm tài năng ngôn ngữ tiếng Trung” năm 2023 do Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức tại Đồng Nai.
  • Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
    Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
  • Thông báo đăng ký đổi bênh viện in trên thẻ BHYT đối với sinh viên có nhu cầu năm 2024
    - Sinh viên có nhu cầu thay đổi nơi khám chữa bệnh in trên thẻ BHYT vui lòng đăng ký thông tin theo hướng dẫn:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar