Khoa QHQT tổ chức Triển lãm ảnh “Sắc màu trong em”

TÁC GIẢ: Khoa Quan hệ quốc tế
NGÀY: 16/05/2016

Sáng ngày 26/4/2016, Khoa Quan Hệ Quốc Tế tổ chức khai mạc triển lãm ảnh “Sắc màu trong em”

“Sắc màu trong em” là một chương trình triển lãm về trẻ tự kỷ do nhóm United Passion thực hiện nhằm phục vụ môn học Thực tế quan hệ cộng đồng của Khoa và nhằm hưởng ứng ngày Thế giới nhận thức về trẻ tự kỷ.

Đến dự lễ khai mạc triển lãm có sự tham dự của Cô Phạm Thị Kim Tâm – Hiệu trưởng trường Chuyên biệt Tuổi Ngọc, GVCC. NGƯT Huỳnh Thế Cuộc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Đại diện Ban Gám hiệu , Ban chủ nhiệm Khoa cùng hơn 200 sinh viên trường HUFLIT.

Đây là một họat động mang tính giáo dục cao nhằm góp phần giúp sinh viên hiểu thêm về hội chứng tự kỷ cũng như các hoạt động giúp trẻ tự kỷ hòa nhập với cộng đồng. Triển lãm diễn ra từ 26/4 – 28/4/2016 thu hút đông đảo sinh viên đến tham dự.

Khai mạc triển lãm “Sắc màu trong em”

BTC tặng hoa và kỷ niệm chương cho Lãnh đạo Trường HUFLIT và Hiệu trưởng trường Chuyên biệt Tuổi NgọcLãnh đạo Trường tham quan triển lãmQuầy trưng bày sản phẩm hand-made của trẻ em tự kỷ tại buổi triển lãmTriển lãm thu hút đông đảo sinh viên HUFLIT đến tham dự

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700