Khoa QHQT tổ chức Triển lãm ảnh “Sắc màu trong em”

TÁC GIẢ: Khoa Quan hệ quốc tế
NGÀY: 16/05/2016

Sáng ngày 26/4/2016, Khoa Quan Hệ Quốc Tế tổ chức khai mạc triển lãm ảnh “Sắc màu trong em”

“Sắc màu trong em” là một chương trình triển lãm về trẻ tự kỷ do nhóm United Passion thực hiện nhằm phục vụ môn học Thực tế quan hệ cộng đồng của Khoa và nhằm hưởng ứng ngày Thế giới nhận thức về trẻ tự kỷ.

Đến dự lễ khai mạc triển lãm có sự tham dự của Cô Phạm Thị Kim Tâm – Hiệu trưởng trường Chuyên biệt Tuổi Ngọc, GVCC. NGƯT Huỳnh Thế Cuộc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Đại diện Ban Gám hiệu , Ban chủ nhiệm Khoa cùng hơn 200 sinh viên trường HUFLIT.

Đây là một họat động mang tính giáo dục cao nhằm góp phần giúp sinh viên hiểu thêm về hội chứng tự kỷ cũng như các hoạt động giúp trẻ tự kỷ hòa nhập với cộng đồng. Triển lãm diễn ra từ 26/4 – 28/4/2016 thu hút đông đảo sinh viên đến tham dự.

Khai mạc triển lãm “Sắc màu trong em”

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: