Khoa QHQT tổ chức Hội thảo chuyên đề “Tư duy sáng tạo”

TÁC GIẢ: Khoa Quan hệ quốc tế
NGÀY: 16/05/2016

Sáng ngày 06/5/2016, Khoa Quan Hệ Quốc Tế tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Tư duy sáng tạo”. Chương trình do nhóm Elite – sinh viên khoa QHQT thực hiện nhằm phục vụ môn học Thực tế quan hệ cộng đồng.

Chuyên đề do Ông Biện Chương Dương – Giám đốc ý tưởng, Cố vấn kinh doanh Công ty Ý tưởng Việt chia sẻ nhằm truyền đạt đến các bạn sinh viên những vấn đề xoay quanh kỹ năng tư duy sáng tạo của con người.

Trong cuộc sống, trong công việc và kể cả trong học tập hằng ngày, trí óc sáng tạo là một công cụ hữu ích và rất cần thiết để giúp con người nâng cao hiệu suất làm việc, và còn giúp ta tự tin hơn trong việc thể hiện những ý tưởng mới. Với những kiến thức thực tế và những ví dụ thực tiễn, phần trình bày của báo cáo viên đã giúp sinh viên hiểu và tích lũy thêm được những kinh nghiệm, cũng như tăng khả năng tư duy sáng tạo cho bản thân.

Buổi hội thảo chuyên đề thu hút gần 400 sinh viên HUFLIT đến tham dự.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo chuyên đề:

Ông Biện Chương Dương – Giám đốc ý tưởng, Cố vấn kinh doanh Công ty Ý tưởng Việt chia sẻ chuyên đềĐại diện Ban chủ nhiệm Khoa tặng Kỷ niệm chương cám ơn khách mời đến giao lưu chia sẻ chuyên đềChuyên đề thu hút gần 400 sinh viên HUFLIT đến tham dựSinh viên đặt câu hỏi giao lưu cùng doanh nghiệp

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700