Khoa QHQT tổ chức Hội thảo chuyên đề “Tư duy sáng tạo”

TÁC GIẢ: Khoa Quan hệ quốc tế
NGÀY: 16/05/2016

Sáng ngày 06/5/2016, Khoa Quan Hệ Quốc Tế tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Tư duy sáng tạo”. Chương trình do nhóm Elite – sinh viên khoa QHQT thực hiện nhằm phục vụ môn học Thực tế quan hệ cộng đồng.

Chuyên đề do Ông Biện Chương Dương – Giám đốc ý tưởng, Cố vấn kinh doanh Công ty Ý tưởng Việt chia sẻ nhằm truyền đạt đến các bạn sinh viên những vấn đề xoay quanh kỹ năng tư duy sáng tạo của con người.

Trong cuộc sống, trong công việc và kể cả trong học tập hằng ngày, trí óc sáng tạo là một công cụ hữu ích và rất cần thiết để giúp con người nâng cao hiệu suất làm việc, và còn giúp ta tự tin hơn trong việc thể hiện những ý tưởng mới. Với những kiến thức thực tế và những ví dụ thực tiễn, phần trình bày của báo cáo viên đã giúp sinh viên hiểu và tích lũy thêm được những kinh nghiệm, cũng như tăng khả năng tư duy sáng tạo cho bản thân.

Buổi hội thảo chuyên đề thu hút gần 400 sinh viên HUFLIT đến tham dự.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo chuyên đề:

Ông Biện Chương Dương – Giám đốc ý tưởng, Cố vấn kinh doanh Công ty Ý tưởng Việt chia sẻ chuyên đềĐại diện Ban chủ nhiệm Khoa tặng Kỷ niệm chương cám ơn khách mời đến giao lưu chia sẻ chuyên đềChuyên đề thu hút gần 400 sinh viên HUFLIT đến tham dựSinh viên đặt câu hỏi giao lưu cùng doanh nghiệp

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học tại cơ sở Hóc Môn
    Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar