Khoa QHQT tổ chức buổi workshop “ORIGAMI – Nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản”

TÁC GIẢ:
NGÀY: 27/12/2016

ĐỘI KAMI (sinh viên khoá 11.2014) THUỘC KHOA QUAN HỆ QUỐC TẾ TỔ CHỨC BUỔI WORKSHOP “ORIGAMI – NGHỆ THUẬT XẾP GIẤY NHẬT BẢN”

Nhằm tạo môi trường cho các bạn sinh viên tìm hiểu về bộ môn nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản và phát triển năng khiếu nghệ thuật của mình, vào thứ Ba ngày 20 tháng 12 năm 2016 nhóm KAMI tổ chức workshop “Origami – Nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản” với sự tham gia của báo cáo viên – nghệ nhân Origami Nguyễn Tú Tuấn và đông đảo các bạn sinh viên Khoa QHQT tham dự. Đến với buổi workshop, các bạn sinh viên không chỉ được bổ sung thêm kiến thức mà các bạn sinh viên còn được tự tay làm những sản phẩm origami cho riêng mình. Buổi workshop “Origami – Nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản” diễn ra thành công và tốt đẹp dưới sự tham gia, hướng dẫn nhiệt tình của anh Nguyễn Tuấn Tú và sự hào hứng của các bạn sinh viên trường HUFLIT.

Một số hình ảnh buổi workshop:

Báo cáo viên – nghệ nhân Origami, anh Nguyễn Tuấn Tú mở đầu chương trình bằng những
nét gấp cơ bản nhưng đầy thú vị.Các bạn sinh viên chăm chú với mẩu giấy gấp đầu tiênBáo cáo viên bắt đầu hướng dẫn mẩu gấp tiếp theoCác bạn sinh viên thích thú khoe thành phẩm do chính tay mình tạo raSản phẩm của các bạn sinh viênMột số tác phẩm sinh động về động vật của anh Nguyễn Tuấn TúThầy Vũ Quốc Anh – Trưởng khoa QHQT chụp ảnh kỷ niệm cùng Báo cáo viên –
Nghệ nhân Nguyễn Tuấn Tú và Ban tổ chức

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700