Khoa QHQT tổ chức buổi giao lưu “Fingerstyle Guitar Technique”

TÁC GIẢ: SV Phan Quốc Tuấn
NGÀY: 17/05/2017

Ngày 26/04/2017, BTC nhóm AFAL thuộc khoa Quan hệ Quốc tế – HUFLIT đã tổ chức buổi giao lưu “Fingerstyle Guitar Technique” với sự góp mặt của Guitarist Nguyễn Danh Tú.

Ngoài ra, buổi giao lưu có sự góp mặt của cán bộ, giảng viên khoa Quan hệ Quốc tế và hơn 70 bạn sinh viên của trường HUFLIT.
Trong không khí sôi động của buổi giao lưu, Guitarist Nguyễn Danh Tú đã chia sẻ những kiến thức về kỹ thuật Fingerstyle cùng với những tiết mục vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, còn có những màn biểu diễn từ phía ban tổ chức làm khuấy động thêm không khí cho các bạn sinh viên với mong muốn tạo ra một buổi giao lưu gần gũi, ấm cúng và bổ ích cho các bạn sinh viên có không gian vừa học vừa chơi và hòa mình vào những hoạt động do chính nhóm AFAL tổ chức. Đặc biệt buổi giao lưu là tạo sự kết nối giữa các bạn sinh viên HUFLIT bằng những giai điệu âm nhạc.

Báo cáo viên giao lưu với các bạn sinh viênBáo cáo viên chia sẻ thông tin với các bạn sinh viên HUFLITSinh viên đặt câu hỏi cho báo cáo viên chụp hình cùng ban tổ chứcBáo cáo viên chụp hình cùng ban tổ chức

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học tại cơ sở Hóc Môn
    Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar