Khoa QHQT tổ chức buổi giao lưu “Fingerstyle Guitar Technique”

TÁC GIẢ: SV Phan Quốc Tuấn
NGÀY: 17/05/2017

Ngày 26/04/2017, BTC nhóm AFAL thuộc khoa Quan hệ Quốc tế – HUFLIT đã tổ chức buổi giao lưu “Fingerstyle Guitar Technique” với sự góp mặt của Guitarist Nguyễn Danh Tú.

Ngoài ra, buổi giao lưu có sự góp mặt của cán bộ, giảng viên khoa Quan hệ Quốc tế và hơn 70 bạn sinh viên của trường HUFLIT.
Trong không khí sôi động của buổi giao lưu, Guitarist Nguyễn Danh Tú đã chia sẻ những kiến thức về kỹ thuật Fingerstyle cùng với những tiết mục vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, còn có những màn biểu diễn từ phía ban tổ chức làm khuấy động thêm không khí cho các bạn sinh viên với mong muốn tạo ra một buổi giao lưu gần gũi, ấm cúng và bổ ích cho các bạn sinh viên có không gian vừa học vừa chơi và hòa mình vào những hoạt động do chính nhóm AFAL tổ chức. Đặc biệt buổi giao lưu là tạo sự kết nối giữa các bạn sinh viên HUFLIT bằng những giai điệu âm nhạc.

Báo cáo viên giao lưu với các bạn sinh viênBáo cáo viên chia sẻ thông tin với các bạn sinh viên HUFLITSinh viên đặt câu hỏi cho báo cáo viên chụp hình cùng ban tổ chứcBáo cáo viên chụp hình cùng ban tổ chức

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700