Khoa Ngoại ngữ tuyên dương 35 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh niên khóa 2016-2020 đạt thành tích cao trong kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Toeic và Ielts

TÁC GIẢ: Khoa Ngoại ngữ
NGÀY: 06/11/2020

Trong đợt xét tốt nghiệp tháng 9 năm học 2019-2020, 35 bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh (theo danh sách đính kèm) đã thi chứng chỉ TOEIC và IELTS đạt thành tích cao. Các bạn đã gây ấn tượng mạnh với thành tích điểm thi TOEIC từ 900 đến 985 điểm và IELTS từ 7.0 đến 8.5 điểm. Đặc biệt, bạn Lê Nguyễn Phương Anh, sinh viên chuyên ngành Biên Phiên dịch đã xuất sắc đạt 8.5 điểm đối với bài thi IELTS và được Hội đồng Anh công nhận cấp độ C2.

(Bên trái) Bạn Khúc Khải Hoàn, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Biên-Phiên dịch trong buổi thi giả định môn học Quản trị nguồn nhân lực
(Bên phải) Bạn Lê Nguyễn Phương Anh (bên phải), sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Biên-Phiên dịch trong buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp

 

​Được biết trong đợt xét tốt nghiệp này, còn có hơn 300 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh thuộc các chuyên ngành Biên-Phiên dịch, Sư phạm, Tiếng Anh thương mại đạt kết quả thi chứng chỉ TOEIC từ 680 trở lên.
Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại Ngữ cùng toàn thể giảng viên tuyên dương và đánh giá cao sự nỗ lực và tinh thần học tập của các bạn trong suốt 4 năm qua để có được thành tích trên.
Chúc mừng tất cả các bạn sinh viên Khóa 2016-2020 đã hoàn thành Chương trình Đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh và đạt đủ điều kiện tốt nghiệp.

(Bên trái) Bạn Duy Anh John Snowden, sinh viên chuyên ngành Biên-Phiên dịch đạt 980 điểm bài thi TOEIC
(Áo trắng bên phải) Bạn Nguyễn Chí Công, sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh thương mại thi đạt 7.5 điểm bài thi IELT

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700