Khoa Ngoại ngữ: Hướng dẫn về điều kiện xét tốt nghiệp của sinh viên khóa 2016

TÁC GIẢ: khoa Ngoại ngữ
NGÀY: 14/10/2019
Để sinh viên (SV) có thể có đủ điều kiện được xét tốt nghiệp ra trường, Khoa thông báo đến sinh viên hệ đại học, ngành Ngôn ngữ Anh / Trung khóa 2016 một số lưu ý sau:
 • SV PHẢI tích lũy đầy đủ các học phần (môn học) bắt buộc trong chương trình học bốn năm. Nếu thiếu môn học bắt buộc nào, SV phải trả nợ môn học đó trước khi được xét tốt nghiệp.
 • Đối với những môn tự chọn, SV có thể chọn lựa môn học theo sở thích. Vì số tín chỉ các môn tự chọn thay đổi theo mỗi học kỳ / năm học, do vậy trong bốn năm học, SV chọn các môn tự chọn sao cho tổng số tín chỉ các môn tự chọn cộng với tổng số tín chỉ các môn bắt buộc lớn hơn hoặc bằng 140.
 • SV phải hoàn tất các học phần về Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng, và có chứng chỉ Tin học (MOS Word & Excel) và chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định.
+  Đối với SV ngành ngôn ngữ Trung, chứng chỉ ngoại ngữ là HSK cấp độ 5.
+ SV ngành Ngôn ngữ Anh chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC 680 điểm trở lên hoặc  TOEFL hoặc IELTS tương đương cấp độ C1 theo khung tham chiếu chuẩn Châu Âu (CEFR).
 • SV hoàn tất thủ tục xin xét tốt nghiệp theo thông báo của Nhà trường.
 • Tất cả các tham chiếu trước đây về điểm thi các loại chứng chỉ quốc tế đều KHÔNG áp dụng.
Khoa đề nghị SV có liên quan nghiêm túc thực hiện thông báo này.
Trân trọng.

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
  Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
 • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
  Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
 • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
  Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700