Khoa ngoại ngữ: hướng dẫn về điều kiện xét tốt nghiệp của sinh viên khóa 2016

TÁC GIẢ: Khoa Ngoại ngữ
NGÀY: 14/10/2019
Để sinh viên (SV) có thể có đủ điều kiện được xét tốt nghiệp ra trường, Khoa thông báo đến sinh viên hệ đại học, ngành Ngôn ngữ Anh / Trung khóa 2016 một số lưu ý sau:
 • SV PHẢI tích lũy đầy đủ các học phần (môn học) bắt buộc trong chương trình học bốn năm. Nếu thiếu môn học bắt buộc nào, SV phải trả nợ môn học đó trước khi được xét tốt nghiệp.
 • Đối với những môn tự chọn, SV có thể chọn lựa môn học theo sở thích. Vì số tín chỉ các môn tự chọn thay đổi theo mỗi học kỳ / năm học, do vậy trong bốn năm học, SV chọn các môn tự chọn sao cho tổng số tín chỉ các môn tự chọn cộng với tổng số tín chỉ các môn bắt buộc lớn hơn hoặc bằng 140.
 • SV phải hoàn tất các học phần về Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng, và có chứng chỉ Tin học (MOS Word & Excel) và chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định.
+  Đối với SV ngành ngôn ngữ Trung, chứng chỉ ngoại ngữ là HSK cấp độ 5.
+ SV ngành Ngôn ngữ Anh chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC 680 điểm trở lên hoặc  TOEFL hoặc IELTS tương đương cấp độ C1 theo khung tham chiếu chuẩn Châu Âu (CEFR).
 • SV hoàn tất thủ tục xin xét tốt nghiệp theo thông báo của Nhà trường.
 • Tất cả các tham chiếu trước đây về điểm thi các loại chứng chỉ quốc tế đều KHÔNG áp dụng.
Khoa đề nghị SV có liên quan nghiêm túc thực hiện thông báo này.
Trân trọng.

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
  Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
 • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
  Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
 • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
  Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar