Khoa Luật tập huấn triển khai dạy trực tuyến

TÁC GIẢ: Khoa Luật
NGÀY: 03/03/2020

Theo sự chỉ đạo của nhà trường và  Phó Hiệu Trưởng điều hành TS. Nguyễn Anh Tuấn , Khoa Luật do TS. Bùi Kim Hiếu chủ trì đã tổ chức buổi tập huấn triển khai cho giảng viên của Khoa về giảng dạy trực tuyến (hướng dẫn sử dụng phần mềm, công cụ hỗ trợ…) vào sáng Thứ Ba ngày 03/03/2020 phòng Hội Thảo tại trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM.

Đến tham dự buổi tập huấn là đơn vị hỗ trợ Khoa Công Nghệ Thông Tin gồm TS Nguyễn Đức Cường – Trưởng Khoa, ThS Tôn Quang Toại – Phó Trưởng Khoa và ThS Cao Tiến Thành là người đã xây dựng và và phát triển công cụ hỗ trợ dựa trên Google API (Google Script) phục vụ công tác giảng dạy đào tạo cho Trường trong thời gian này.

Đại diện Khoa Luật, TS. Bùi Kim Hiếu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc để TS. Nguyễn Đức Cường cũng như Khoa Công Nghệ Thông Tin đã hỗ trợ

Một vài hình ảnh của buổi tập huấn:

• HUFLITer tham gia tranh cúp “Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc” tại Chung kết Cuộc thi Got Talent Tìm kiếm Tài năng Ngôn ngữ tiếng Trung 2023
    Vượt qua nhiều đối thủ tài năng, HUFLITer đã thành công ghi dấu ấn tại cuộc thi “Got Talent - Tìm kiếm tài năng ngôn ngữ tiếng Trung” năm 2023 do Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức tại Đồng Nai.
    Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
  • Thông báo đăng ký đổi bênh viện in trên thẻ BHYT đối với sinh viên có nhu cầu năm 2024
    - Sinh viên có nhu cầu thay đổi nơi khám chữa bệnh in trên thẻ BHYT vui lòng đăng ký thông tin theo hướng dẫn:

icon-bar