Khoa Luật: Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp trực tuyến của sinh viên ngành Luật kinh tế

TÁC GIẢ: Như Tâm
NGÀY: 22/07/2021

Trong hai ngày 20 – 21/07/2021, khoa Luật, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT) đã tổ chức Lễ  bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Luật kinh tế khóa 2017- 2021 bằng hình thức trực tuyến, trong thời gian đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp để giúp sinh viên hoàn thành đúng thời hạn học tập tại Trường.

Thành viên Hội đồng bảo vệ và các bạn sinh viên

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa không chỉ riêng với các sinh viên khi đây dịp đánh giá năng lực và thể hiện bản thân mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với khoa Luật trong việc nhìn nhận và đánh giá năng lực đào tạo cũng như tâm huyết của tập thể cán bộ, giảng viên. Tham gia Hội đồng đánh giá khoá luận tốt nghiệp là những giảng viên có học hàm, học vị Tiến Sĩ, Thạc Sĩ dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực pháp luật và có nhiều thành tựu, vai trò quan trọng trong công tác giáo dục.

Các thành viên của Hội đồng Khóa Luận Tốt Nghiệp dày dạn kinh nghiệm với các kiến thức chuyên môn và thực tiễn

Trước khi tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận thầy, cô khoa Luật đã hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ và tạo mọi điều kiện cho Sinh viên hoàn thành tốt đề tài của mình.  Hội đồng nhấn mạnh kết quả bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là cơ sở để khẳng định thành tích của sinh viên trong học tập và nghiên cứu khoa học, vì thế sinh viên cần tự tin thể hiện năng lực của bản thân, bên cạnh đó, các thành viên trong mỗi hội đồng sẽ đánh giá khách quan, công bằng và chính xác năng lực của sinh viên thông qua các tiêu chí về nội dung, hình thức và phong cách trình bày khóa luận.

Thành viên Hội đồng bảo vệ và các bạn sinh viên

Với 30 đề tài nghiên cứu với nội dung phong phú và đa dạng bao gồm nhiều vấn đề từ mảng dân sự, hình sự, công chứng, hôn nhân, đất đai, sở hữu trí tuệ…. đã được các sinh viên tìm hiểu, đào sâu nghiên cứu và bảo vệ thành công trước Hội Đồng.

Các bạn sinh viên bảo vệ Khóa Luận trước Hội đồng

Kết thúc buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Luật kinh tế với kết quả đánh giá khá cao dành cho sinh viên từ các Hội đồng. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của sinh viên, sự chỉ bảo tận tình, tâm huyết của giảng viên hướng dẫn và tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Luật. Hi vọng rằng, thông qua quá trình học tập và thực hiện khóa luận, các em có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Một vài hình ảnh trong buổi lễ bảo vệ Khóa Luận Tốt Nghiệp:

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar