Khoa Đông Phương HUFLIT thông báo về việc hỗ trợ sinh viên khó khăn đón Tết Tân Sửu 2021 trích từ quỹ học bổng “Đông Phương tình thân ái”

TÁC GIẢ: khoa NN&vh phương đông
NGÀY: 06/01/2021

Nhằm giúp đỡ những sinh viên khoa Đông Phương đang trong hoàn cảnh thật sự khó khăn không có điều kiện đón Tết Tân Sửu 2021, Ban chủ nhiệm Khoa Đông Phương sẽ trích từ quỹ học bổng“Đông Phương tình thân ái” để trao những phần hỗ trợ hiện kim.

 • Đối tượng được xem xét nhận hỗ trợ:

– Đối tượng 1: Những sinh viên thuộc diện thật sự khó khăn, không có điều kiện về quê để đón Tết.
– Đối tượng 2: Những sinh viên có thể về nhưng quê ở các tỉnh thành xa (đặc biệt là khu vực miền Trung trở ra) và gia cảnh rất khó khăn cần được hỗ trợ để đón Tết.
– Đối tượng 3: Những sinh viên có hộ khẩu Tp.HCM nhưng gia cảnh thật sự khó khăn cần được hỗ trợ để đón Tết.
Lưu ý: Những sinh viên bị thi lại hoặc nợ môn nhưng có ý thức học tập, rèn luyện tốt vẫn được xem xét hỗ trợ nếu không thuộc diện nghỉ học thường xuyên, không chấp hành các nội qui, qui định của nhà trường, vi phạm kỷ luật.

 • Cách thức và thời hạn nhận hồ sơ xét hỗ trợ:

1. Hồ sơ cần nộp:
– Bản tường trình cụ thể, rõ ràng về gia cảnh của sinh viên. Phần đầu bản tường trình cần nêu một số thông tin cá nhân của sinh viên như họ tên, mã số sinh viên, lớp, số điện thoại liên lạc được ngay khi cần thiết, địa chỉ thường trú, địa chỉ tạm trú và sinh viên thuộc nhóm đối tượng nào trong 3 nhóm trên.
– Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn của địa phương (nếu có).
2. Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Khoa Đông Phương.
3. Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 14g30 ngày 15/01/2021 (thứ sáu).
Thời gian dự kiến sẽ tổ chức buổi họp mặt và trao hỗ trợ: 14g30 ngày 22/01/2021 (thứ sáu).

Để hỗ trợ Khoa trong việc triển khai công tác này, Ban chủ nhiệm Khoa đề nghị bí thư, lớp trưởng các lớp tích cực, chủ động liên hệ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của lớp mình để thông tin về thông báo này, đồng thời phối hợp với Khoa cung cấp thêm thông tin về sinh viên khi có yêu cầu.
Trân trọng.

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
  Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
 • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
  Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
 • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
  Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar