Khoa DL-KS tổ chức chương trình “Ngày hội sinh viên khỏe lần 2- 2016”

TÁC GIẢ: Khoa Du lịch - Khách sạn
NGÀY: 09/02/2017

Sáng ngày 11/12/2016, không khí tại Sân vận động Quận 8 trở nên bùng cháy hơn bao giờ hết với sự tham gia của hơn 150 bạn sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội sinh viên khỏe” lần 2 do Liên Chi hội sinh viên khoa Du lịch – Khách sạn tổ chức.

Trong không khí hào hứng ngày hội, 80 thí sinh đã được chia thành 5 đội tranh tài ở các nội dung thi thể lực liên hoàn như: hít đất, gập bụng, nhảy dây, bật xa, chạy 100m và đặc biệt là sự hết mình trong trò chơi tập thể vượt chướng ngại vật. Ngày hội cũng đã huy động gần 200 sinh viên tham gia cổ vũ cho các đội thi.
Sự quyết tâm, tinh thần thể thao, đoàn kết không ngừng lan tỏa tại Ngày hội. Ngoài kết quả chung cuộc của Ngày hội, tham gia và hoàn thành các vòng thi thể lực, các bạn sinh viên sẽ nhận được Giấy chứng nhận “Thanh niên khỏe” – một trong những tiêu chí quan trọng để hướng tới danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. Kết quả chung cuộc 3 đội hoàn thành xuất sắc nhất phần trò chơi tập thể vượt chướng ngại vật đã được nhận giải thưởng trị giá 400 nghìn đồng cho đội giải Nhất, 300 nghìn đồng cho giải Nhì và 200 nghìn đồng cho giải Ba.
“Ngày hội sinh viên khỏe” lần 2 năm 2016 là minh chứng cụ thể  cho tinh thần yêu thể thao, đoàn kết và sự tự tin của sinh viên HUFLIT. Sự thành công của Ngày hội sẽ là động lực cho các hoạt động thể thao được tổ chức trong thời gian tới tại HUFLIT, giúp các bạn sinh viên có thêm những phút giây thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Sinh viên khởi động trước khi bắt đầu các phần thi

49 (2)

Sinh viên khởi động trước khi bắt đầu các phần thi

49 (4)

Nội dung chạy 100m

49 (5)

Nội dung gập bụng

49 (6)

Nội dung hít đất

49 (7)

Nội dung Nhảy dây

Tập thể Ban Tổ chức Ngày hội 'Thanh niên khỏe' lần 2 năm 2016

Ban Tổ chức chương trình Ngày hội  Sinh viên khỏe lần 2 năm 2016

• Từ 25/4 HUFLIT nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 1
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo thí sinh tham gia xét tuyển theo phương thức xét điểm thi thi đánh giá năng lực 2024 của Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐNLG của ĐHQG TP.HCM) có thể đăng ký xét tuyển vào Trường từ ngày đến hết ngày 15/5/2024.
  • Thông báo về kết quả gia hạn đóng học phí của sinh viên học kỳ 3, năm học 2023 – 2024
    - Căn cứ Thông báo số 19/TB-ĐNT, ngày 06/3/2024 của Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh về thời gian đóng học phí học kỳ 3, năm học 2023 - 2024; - Căn cứ Đề xuất số 41/ĐX-CTSV, ngày 23/4/2024 của Phòng Chính trị - Công tác sinh viên về việc gia hạn đóng học phí học kỳ 3, năm học 2023 – 2024 đã được Lãnh đạo trường phê duyệt;
  • Thông báo tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật, cụ thể như sau: