Khoa DL-KS tổ chức chương trình “Ngày hội sinh viên khỏe lần 2- 2016”

TÁC GIẢ: Khoa Du lịch - Khách sạn
NGÀY: 09/02/2017

Sáng ngày 11/12/2016, không khí tại Sân vận động Quận 8 trở nên bùng cháy hơn bao giờ hết với sự tham gia của hơn 150 bạn sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội sinh viên khỏe” lần 2 do Liên Chi hội sinh viên khoa Du lịch – Khách sạn tổ chức.

Trong không khí hào hứng ngày hội, 80 thí sinh đã được chia thành 5 đội tranh tài ở các nội dung thi thể lực liên hoàn như: hít đất, gập bụng, nhảy dây, bật xa, chạy 100m và đặc biệt là sự hết mình trong trò chơi tập thể vượt chướng ngại vật. Ngày hội cũng đã huy động gần 200 sinh viên tham gia cổ vũ cho các đội thi.
Sự quyết tâm, tinh thần thể thao, đoàn kết không ngừng lan tỏa tại Ngày hội. Ngoài kết quả chung cuộc của Ngày hội, tham gia và hoàn thành các vòng thi thể lực, các bạn sinh viên sẽ nhận được Giấy chứng nhận “Thanh niên khỏe” – một trong những tiêu chí quan trọng để hướng tới danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. Kết quả chung cuộc 3 đội hoàn thành xuất sắc nhất phần trò chơi tập thể vượt chướng ngại vật đã được nhận giải thưởng trị giá 400 nghìn đồng cho đội giải Nhất, 300 nghìn đồng cho giải Nhì và 200 nghìn đồng cho giải Ba.
“Ngày hội sinh viên khỏe” lần 2 năm 2016 là minh chứng cụ thể  cho tinh thần yêu thể thao, đoàn kết và sự tự tin của sinh viên HUFLIT. Sự thành công của Ngày hội sẽ là động lực cho các hoạt động thể thao được tổ chức trong thời gian tới tại HUFLIT, giúp các bạn sinh viên có thêm những phút giây thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Sinh viên khởi động trước khi bắt đầu các phần thi

Sinh viên khởi động trước khi bắt đầu các phần thi

49 (2)

Sinh viên khởi động trước khi bắt đầu các phần thi

49 (4)

Nội dung chạy 100m

49 (5)

Nội dung gập bụng

49 (6)

Nội dung hít đất

49 (7)

Nội dung Nhảy dây

Tập thể Ban Tổ chức Ngày hội 'Thanh niên khỏe' lần 2 năm 2016

Ban Tổ chức chương trình Ngày hội  Sinh viên khỏe lần 2 năm 2016

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700