Khám sức khỏe định kỳ CBVC 2013

Thứ ba - 22/12/2015 17:17

Đây là hoạt động thường niên của Huflit nhằm giúp CBVC nhận biết được tình hình sức khỏe của mình, giúp phòng ngừa, phát hiện bệnh sớm và những vấn đề về sức khỏe còn tiềm ẩn. Trên cơ sở kiểm tra sẽ giúp cho mọi người theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe, chất lượng sống và có thể theo dõi những biến đổi trước và sau khi khám, đảm bảo việc chăm lo và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho CBVC yên tâm công tác. 

KSK01

Tại buổi kiểm tra sức khỏe, các bác sỹ của Trung tâm Hòa Hảo đã khám trực tiếp cho CBVC của nhà trường, bao gồm các nội dung: đo huyết áp, siêu âm tổng quát, chụp X- quang, xét nghiệm máu, loãng xương và khám phụ khoa để phát hiện các dấu hiệu bệnh lý sớm. Trong quá trình khám bệnh, các bác sỹ đã tận tình tư vấn cách phòng, chữa bệnh kịp thời cho mọi người.

KSK02
Thông qua kiểm tra sức khỏe định kỳ, giúp cho mọi người có chế độ rèn luyện và bảo vệ sức khỏe tốt hơn để thực hiện tốt công tác chuyên môn, giảng dạy của đơn vị. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBVCđược Lãnh đạo nhà trường rất quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho CBVC trong quá trình công tác, làm việc tại Huflit. 
KSK03
 

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC