HUFLIT thảo luận cơ hội hợp tác với Trường Đại học Canterbury, New Zealand

TÁC GIẢ: Trần Thùy Tuyết Nhung
NGÀY: 02/08/2019

Theo đề nghị của Trường Đại học Canterbury (New Zealand) thông qua Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand – ENZ) thuộc Tổng Lãnh sự quán New Zealand tại TP. HCM, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT) đã có buổi tiếp đón đại diện Trường Đại học Canterbury vào chiều ngày 30/7/2019.

(từ phải sang) Bà Trần Thị Nam Phương, TS. William Shannon, PGS. TS. Nguyễn Phi Khứ và cán bộ Ban KH-HT-ĐT SĐH chụp ảnh lưu niệm

Tham dự buổi làm việc gồm có TS. William Shannon – Phụ trách Hợp tác quốc tế Trường Đại học Canterbury, Bà Trần Thị Nam Phương – Điều phối viên chương trình, Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ). Về phía Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM có PGS.TS Nguyễn Phi Khứ – Trưởng Ban Khoa học-Hợp tác-Đào tạo sau đại học (KH-HT-ĐT SĐH), cán bộ Ban KH-HT-ĐT SĐH và các chuyên viên đối ngoại của Trường.Đại diện hai trường trao đổi về các nội dung hợp tácĐại diện Trường ĐH Canterbury lắng nghe chuyên viên Ban KH-HT-ĐT SĐH giới thiệu về HUFLIT

Đại diện hai trường đã trao đổi về các nội dung mà HUFLIT và Trường Đại học Canterbury có thể hợp tác như liên kết đào tạo, nghiên cứu và các chương trình ở cả hai hệ đại học (Cử nhân Kinh tế) và hệ sau đại học (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh).

Đại học Canterbury được thành lập năm 1873 và tọa lạc tại Christchurch, thành phố lớn nhất ở đảo Nam New Zealand. Trường có nhiều chương trình đào tạo cho bậc đại học và sau đại học ở nhiều lĩnh vực như: nghệ thuật, kinh doanh, máy tính, kinh tế, giáo dục, địa lý, mỹ thuật, pháp luật, quản lý, nghiên cứu tôn giáo… Canterbury được đánh giá là trường Đại học tốt thứ 3 tại New Zealand.

Xem thêm bài viết khác:

>>Thông báo Chương trình học bổng Mercer Mettl Emerging Leaders Scholarship 2019

>>HUFLIT trở thành đối tác đầu tiên thực hiện chương trình chuyển tiếp với Trường ĐH IBARAKI CHRISTIAN, Nhật Bản

• HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.