HUFLIT tặng tài liệu ôn thi Tiếng Anh cho học sinh khối 12

TÁC GIẢ: Phòng Tuyển sinh
NGÀY: 04/06/2021

Hướng dẫn sử dụng Tài liệu ôn tập Tiếng Anh 12

Cách 1. Bấm chọn chủ đề cần ôn tập (dạng file PDF). Sau khi ôn nội dung lý thuyết, người học làm bài tập bằng cách chọn vào link bài tập ở trang cuối hoặc quét mã QR để làm bài. Sau khi hoàn thành bài tập, người học nộp bài và được báo đáp án kèm kết quả.

Cách 2. Bấm mở “Flipbook Tài liệu ôn tập Tiếng Anh 12”. Chọn nút hiển thị chủ đề cần ôn tập, bấm chuột phải để chọn Open link (mở liên kết). Sau khi ôn nội dung lý thuyết, người học làm bài tập bằng cách bấm chọn vào link bài tập ở trang cuối hoặc quét mã QR để làm bài. Sau khi hoàn thành bài tập, người học nộp bài và được báo đáp án kèm kết quả.

Link đính kèm: TÀI LIỆU ÔN TẬP TIẾNG ANH 12 – Google Drive

Xem thêm bài viết:

>> Cựu sinh viên Khoa Luật HUFLIT chia sẻ về cảm nhận về công việc hiện tại, về HUFLIT

>> Rộng cửa vào đại học bằng chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700