HUFLIT quy đổi chứng chỉ quốc tế sang điểm ngoại ngữ áp dụng cho phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2023

TÁC GIẢ: Phòng Tuyển sinh
NGÀY: 25/07/2023

Ngoài IELTS hay TOEFL của tiếng Anh, thí sinh có chứng chỉ Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật …  cũng được xét miễn và tính điểm 10 môn Ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Riêng tại HUFLIT quy đổi chứng chỉ quốc tế sang điểm ngoại ngữ được áp dụng cho các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật.

Những thí sinh có các chứng chỉ ngoại ngữ hợp lệ, có giá trị sử dụng ít nhất đến ngày 27/6/2023 sẽ được miễn thi bài Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Tại HUFLIT, chứng chỉ các thứ tiếng khác được quy định như sau:

Bài tham khảo:

HUFLIT công bố điểm chuẩn trúng tuyển sớm theo phương thức học bạ và đánh giá năng lực đợt 1: TẠI ĐÂY

HUFLIT công bố ngưỡng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2023: TẠI ĐÂY

HUFLIT xét học bạ đợt 3: TẠI ĐÂY

———————

Thông tin liên hệ tư vấn tuyển sinh:

Phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh.

828 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Fanpage: Tuyển sinh – Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM

️Fanpage: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM – HUFLIT

️Hotline: 1900 2800

Nhắn tin Zalo: 0 9 6 5 8 7 6 7 0 0

️Email: tuyensinh@huflit.edu.vn

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

icon-bar