HUFLIT nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt đầu tiên từ 20/01/2024

TÁC GIẢ: Phòng Tuyển sinh
NGÀY: 19/01/2024

Từ ngày 20/01/2024 đến hết ngày 30/04/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả học tập THPT (học bạ) đối với hơn 18 ngành đào tạo bậc Đại học hệ chính quy. Thí sinh nắm bắt đợt xét tuyển để có cơ hội trở thành thế hệ K31 đầu tiên trong năm 2024.

Những năm gần đây, xét học bạ trở thành phương thức được rất nhiều thí sinh ưu ái vì tính tịện lợi, giảm áp lực ở các kỳ thi. Đặc biệt, đợt xét tuyển đầu kéo dài hơn 3 tháng sẽ tạo điều kiện tối ưu và mang đến cơ hội trúng tuyển cao nhất cho các bạn yêu thích các ngành đào tạo tại HUFLIT.

Các ngành và chuyên ngành đào tạo

1/ CÁC PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 hoặc cả 2 phương thức

• Xét tuyển học bạ THPT: HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12
  • Xét tuyển học bạ THPT: lớp 12

2/ ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Có điểm học bạ THPT của 3 môn xét tuyển từ 18.0 trở lên.

3/ HỒ SƠ XÉT TUYỂN

• Bản in phiếu đăng ký xét tuyển trực tuyến (đăng ký tại: https://tuyensinh.huflit.edu.vn)
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng;
  • Các giấy tờ xác nhận ưu tiên (nếu có);
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2023 về trước);
  • Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/ hồ sơ.

4/ QUY TRÌNH XÉT TUYỂN

• Bước 1: thí sinh đăng ký trực tuyến tại: https://tuyensinh.huflit.edu.vn (lưu ý điền đầy đủ và chính xác thông tin, tải ảnh học bạ hoặc kết quả thi ĐGNL + giấy tờ ưu tiên theo yêu cầu + chọn cơ sở học mong muốn).
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản với username + password được cung cấp (qua email). Kiểm tra, chỉnh sửa thông tin nếu cần thiết.
  • Bước 3: In phiếu đăng ký xét tuyển + chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh (gồm các loại giấy tờ nêu ở thông báo).
  • Bước 4: Nộp hồ sơ về trường (chọn 1 trong 2 cách):
  • Nộp trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh

+ Cơ sở Sư Vạn Hạnh:  828 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP.HCM.

+ Cơ sở Hóc Môn: 806 QL 22, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. HCM.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: từ thứ Hai đến thứ Sáu

• Sáng: 8:00 – 11:30
  • Chiều: 13:30 – 16:00
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện.
  • Bước 5: Đóng lệ phí xét tuyển (30.000đ/ hồ sơ) (chọn 1 trong 2 cách)
  • Đóng bằng hình thức chuyển khoản

Số tài khoản: 6221201004234 – Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Nam Hoa

Đơn vị thụ hưởng: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT)

Nội dung chuyển khoản: Mã số hồ sơ + Họ tên thí sinh

• Đóng bằng hình thức trực tiếp: tại HUFLIT.

Quý phụ huynh và học sinh cần tư vấn, vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh qua các kênh

• Hotline: 1900 2800
  • Zalo: 0965876700
  • Email: tuyensinh@huflit.edu.vn

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

icon-bar