HUFLIT nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 từ ngày 01/03/2023 đến 30/04/2023

TÁC GIẢ: Phòng Tuyển sinh
NGÀY: 03/03/2023

Từ ngày 01/03/2023 đến hết ngày 30/04/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh nhận hồ sơ xét tuyển sinh theo phương thức xét kết quả học bạ THPT đợt 1 năm 2023 đối với 13 ngành đào tạo bậc đại học hệ chính quy.

Đợt xét tuyển học bạ đầu tiên của HUFLIT trong năm 2023 kéo dài 2 tháng nhằm mở rộng cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển cho thí sinh trên toàn quốc quan tâm đến các ngành đào tạo của trường.

Bên cạnh các ngành tuyển sinh uy tín và nổi bật nhiều năm qua như: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung, Đông Phương học, Công nghệ thông tin, Quan hệ Quốc tế, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn…, nhiều ngành học mới của HUFLIT như
Luật, Luật Kinh tế cũng liên tục thu hút thí sinh trong những năm gần đây.

1/ Các phương thức xét tuyển học bạ THPT

• Phương thức 2: Xét tuyển học bạ THPT: HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12
  • Phương thức 3: Xét tuyển học bạ THPT: lớp 12

2/ Điều kiện xét tuyển

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Có điểm học bạ THPT của 3 môn xét tuyển từ 18.0 trở lên.

3/ Hồ sơ xét tuyển

• Bản in phiếu đăng ký xét tuyển trực tuyến (đăng ký tại: https://tuyensinh.huflit.edu.vn)
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng;
  • Các giấy tờ xác nhận ưu tiên (nếu có);
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (chỉ dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2022 về trước);
  • Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/ hồ sơ.

4/ Quy trình nộp hồ sơ xét tuyển

• Bước 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại: https://tuyensinh.huflit.edu.vn

⚠️ Lưu ý: Thí sinh điền đầy đủ và chính xác thông tin, tải ảnh học bạ hoặc kết quả thi ĐGNL + giấy tờ ưu tiên theo yêu cầu.

• Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản với username + password được cung cấp (qua email). Thí sinh kiểm tra, chỉnh sửa thông tin nếu cần thiết.
  • Bước 3: In phiếu đăng ký xét tuyển online (ở bước 1) + chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh (gồm các loại giấy tờ nêu ở thông báo).
  • Bước 4: Nộp hồ sơ về trường (chọn 1 trong 2 cách):

– Nộp trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh của HUFLIT (cơ sở 828 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP.HCM)

– Gửi hồ sơ qua đường bưu điện, chuyển phát nhanh.

• Bước 5: Đóng lệ phí xét tuyển (30.000đ/hồ sơ). Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 cách:

– Đóng bằng hình thức trực tiếp: tại HUFLIT.

– Đóng bằng hình thức chuyển khoản

6. Học phí: 1.230.000/tín chỉ, hàng năm Trường có điều chỉnh học phí nhưng không quá 10%.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Số tài khoản: 6221201004234 – Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Nam Hoa

Đơn vị thụ hưởng: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT)

Nội dung chuyển khoản: Mã số hồ sơ + Họ tên thí sinh