HUFLIT ký kết với (ISC)² Ho Chi Minh Chapter: Mở đầu hợp tác chất lượng trong lĩnh vực An ninh thông tin

TÁC GIẢ: Phòng Đối Ngoại
NGÀY: 09/06/2023

Ngày 09/6/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT) đã ký kết Biên bản Ghi nhớ (Memorandum of Understanding – MoU) với Tổ chức (ISC)² Ho Chi Minh Chapter. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực An ninh mạng và Quản trị công nghệ thông tin.

HUFLIT ký kết Biên bản ghi nhớ với (ISC)² Ho Chi Minh Chapter

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh có TS. Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Cường, Trưởng khoa Công nghệ thông tin; Th.S Nguyễn Thị Thiều, Trưởng phòng Đối ngoại HUFLIT.

Đại biểu tham dự lễ ký kết từ HUFLIT

Tham dự buổi lễ ký kết, HUFLIT vinh dự được đón tiếp Ông Robert Trần – Chủ tịch (ISC)2 Ho Chi Minh Chapter, ông Greg Mazzone – Cố vấn đặc biệt và vị khách mời đến từ Deloitte Vietnam – Ông Charlie Chye. Hai bên đã có buổi trao đổi thân mật trước khi tiến đến phần ký kết Biên bản hợp tác để thể hiện sự gắn kết giữa HUFLIT và (ISC)2 Ho Chi Minh Chapter.

Đại biểu tham dự từ (ISC)² Ho Chi Minh Chapter

Theo đó, HUFLIT và (ISC) ² Ho Chi Minh Chapter cam kết cùng xây dựng và triển khai các hoạt động hợp tác phát triển các chương trình thực tập cho sinh viên và cung cấp, trao đổi thông tin, tài liệu nghiên cứu học thuật liên quan đến An ninh mạng và Quản trị công nghệ thông tin. Hai bên cũng sẽ thúc đẩy việc trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và tài liệu để nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ của cộng đồng các thành viên trong lĩnh vực này.

Ông Robert Trần, lãnh đạo (ISC)² Ho Chi Minh Chapter, chia sẻ cảm xúc vui mừng được hợp tác với Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ chí Minh trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực An ninh mạng và Quản trị công nghệ thông tin. Ông cũng tin rằng sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và nền tảng giáo dục của HUFLIT sẽ mang lại những lợi ích rõ rệt cho cả sinh viên và cộng đồng chuyên gia của (ISC)².

TS. Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng HUFLIT

(ISC)² Ho Chi Minh City Chapter là thành viên của cộng đồng (ISC)² thế giới, một tổ chức phi lợi nhuận, với mục tiêu thúc đẩy hệ sinh thái các chuyên gia an ninh hệ thống thông tin mạng tại TP.HCM và Việt Nam, nhằm chia sẻ kiến thức, trao đổi tài nguyên, hợp tác trong các dự án; cung cấp và chia sẻ các kiến thức an ninh thông tin mạng từ các công ty hàng đầu; cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ, kỹ thuật và chính sách liên quan khác.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar