http://www.huflit.edu.vn/home/uploads/spaw2/images/SDH05.jpg

Thứ ba - 22/12/2015 16:43

Buổi giao lưu là sự phối hợp thực hiện giữa Khoa Ngoại ngữ và AIESEC, một tổ chức sinh viên quốc tế có danh tiếng tại Việt Nam. Chương trình diễn ra thành ba phần trong không khí chia sẻ và tranh luận sôi nổi. Mở đầu là phần diễn thuyết của anh Vũ Đức Trí Thể đến từ công ty TGM về vấn đề dám thử thách, dám nghĩ dám làm của giới trẻ. Với sự nhiệt huyết và cuốn hút trong bài trình bày, anh Thể đã khơi được lòng đam mê và giúp các bạn sinh viên nhận ra được giá trị của tuổi trẻ, của cuộc sống. 
Ở phần hai của buổi giao lưu, các bạn sinh viên được chia thành nhiều nhóm để thảo luận về các chủ đề đặt ra liên quan đến việc tổ chức sự kiện tình nguyện, xử lý tình huống được giao cùng với các bạn thực tập sinh quốc tế. Hoạt động thảo luận, trình bày diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Cuối cùng, tất cả mọi người đã ngồi lại với nhau thành vòng tròn để lắng nghe các câu chuyện của các bạn thực tập sinh quốc tế về cuộc sống tại Việt Nam khi mới sang, những trải nghiệm và thử thách khi tự mình đi đến những nền văn hóa xa lạ.

Buổi giao lưu kết thúc trong sự thân mật và tình thân ái. Đặc biệt hơn, buổi giao lưu này sẽ là một nguồn động viên, kích thích các bạn sinh viên dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu thử thách và tự mình tìm đến thành công trong cuộc sống.

Một vài hình ảnh
 
AIESE 01

AIESE 02 1

AIESE 03

AIESE 04

AIESE 05

AIESE 06 1

Đăng Khoa (Theo Phòng Đối ngoại - Tổng hợp - Hành chính)

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC