HỘI THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT “THE AMAZING LAW” 2020

TÁC GIẢ: Khoa Luật
NGÀY: 12/08/2020

Chiều ngày 28/07/2020, tại hội trường lầu 6 Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT) đã diễn ra Hội thi tìm hiểu pháp luật “The Amazing Law” 2020 do Liên chi Hội Sinh viên khoa Luật tổ chức.

Hội thi tìm hiểu pháp luật “The Amazing Law” 2020 đã tạo điều kiện cho sinh viên các trường Đại học đào tạo chuyên ngành luật nói riêng và các bạn sinh viên yêu thích pháp luật trong trường và trên địa bàn TP.HCM nói chung có cơ hội và điều kiện làm quen với các hoạt động học thuật tìm hiểu pháp luật. Thông qua chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận sâu hơn với các quy định pháp luật, đồng thời nâng cao khả năng nghiên cứu pháp luật, tư duy phản biện của các bạn. Bên cạnh đó, chương trình mang lại hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật hiện nay đến gần đến thực tiễn, tạo ra môi trường linh hoạt, năng động, sáng tạo nhằm giúp sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ.

“The Amazing Law” 2020 năm nay qui tụ hơn 25 đội thi đến từ nhiều trường đại học khác nhau trên địa bàn thành phố. Trải qua 2 vòng thi bằng hình thức trực tuyến hội thi đã tìm ra 4 đội xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết với sự ứng biến, khả năng tư duy, phản biện vô cùng nhạy bén bám sát chủ đề thông qua hình thức tranh biện và trả lời câu hỏi đội “TANN – LAW” đã xuất sắc trở thành quán quân The Amazing Law 2020 và đội “Hận lẫn nhau” đã giành giải nhì, hai đội “Đoàn kết” và “Vui là chính” đã giành giải ba chung cuộc.

TS. Bùi Kim Hiếu – Trưởng khoa Luật cùng Đ/c Nguyễn Hữu Tấn – Trưởng BTC trao hoa và thư cảm ơn cho Ban giám khảo

Các đội thi đang lựa chọn câu hỏi ở phần thi thứ nhất – phần khởi động

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700