Hội thảo đổi mới phương pháp giảng dạy theo học chế tín chỉ tại HUFLIT

Thứ sáu - 08/04/2016 14:07

Ngày 05.02.2015 vừa qua, Khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công hội thảo khoa học giảng viên với chủ đề “Đổi mới phương pháp giảng dạy theo học chế tín chỉ tại HUFLIT”

Đến tham dự Hội thảo, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Quang Nam – Trợ lý Hiệu trưởng, Trưởng ban Khoa học – Hợp tác – Đào tạo sau đại học, Ban chủ nhiệm Khoa, các Thầy Cô và sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế.

Đổi mới phương pháp giảng dạy là một đòi hỏi của thực tế khách quan và phục vụ trực tiếp cho việc nâng cao chất lượng đào tạo, giúp người học trở nên chủ động hơn trong việc học tập và là nền tảng vững chắc phát triển người học. Trong thời gian đầu chuyển từ học phần niên chế sang học chế tín chỉ tại HUFLIT, giảng viên tại trường nói chung và giảng viên tại Khoa Quan hệ Quốc tế  nói riêng đều có những quan điểm, suy nghĩ khác nhau trước tình hình mới. Ngoài việc nêu ra những thuận lợi và khó khăn của học chế tín chỉ, hầu hết các đề tài nghiên cứu cũng đề cập đến những giải pháp, hướng đi phù hợp nhằm khắc phục những khó khăn, và phát huy tối đa những thuận lợi mà học chế mới đặt ra.

Một vài hình ảnh:


Thạc sỹ Vũ Quốc Anh - Trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế phát biểu khai mạc Hội thảo


Đoàn chủ tịch giới thiệu các đề tài báo cáo trong Hội thảo


Phần báo cáo của Thạc sỹ Ngô Thị Bích Lan


Phần báo cáo của Thạc sỹ Hà Thị Ngọc Anh


Phần báo cáo của Thạc sỹ Trương Thị Lê Hồng


Phần báo cáo của Thạc sỹ Phạm Tấn Thông


Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đóng góp ý kiến sau phần báo cáo của giảng viên


Phần chia sẻ của Tiến sỹ Trần Quang Nam - Trợ lý Hiệu trưởng, Trưởng ban Khoa học - Hợp tác - Đào tạo sau đại học trong Hội thảo 

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC