HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN LUẬT KINH TẾ LẦN THỨ IV

TÁC GIẢ:
NGÀY: 25/07/2022

Vào sáng ngày 25/7/2022, Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên Luật Kinh tế lần thứ IV đã diễn ra. Hội nghị là cơ hội cho các sinh viên trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, công bố các kết quả nghiên cứu và hình thành các ý tưởng nghiên cứu mới.

Phát biểu tại hội nghị, GVC. TS. Bùi Kim Hiếu – Trưởng Khoa Luật đã nhấn mạnh, tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên là một trong những mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển của Khoa trong thời gian tới. Đây cũng là nhiệm vụ mà sinh viên cần thực hiện nhằm tăng cường hiểu biết và làm chủ tri thức. Bên cạnh đó, thầy Hiếu cũng gửi lời chúc mừng với sự thành công của hội nghị khi thu hút được sự tham gia đông đảo các sinh viên/ nhóm sinh viên đam mê nghiên cứu Luật học và chất lượng bài viết ngày càng nâng cao trong lần thứ IV tổ chức.

Trong hội nghị lần thứ IV này các bạn sinh viên đã có nhiều đề tài mới mẻ liên quan đến thực tế xã hội hơn. Đồng thời, cũng có các giải pháp phù hợp với thực tiễn. Và các bạn sinh viễn cũng được các thành viên Ban Hội đồng góp ý, nhận xét để hoàn thiện hơn đề tài của mình.

Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên ngành Luật Kinh tế lần thứ IV kết thúc tốt đẹp với kết quả xứng đáng. Đây chính là kết quả của sự nổ lực không ngừng nghỉ của các nhóm nghiên cứu, sự chỉ bảo tận tình, tâm huyết của giảng viên hướng dẫn và tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Luật.

Một số hình ảnh:

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700