HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN LUẬT KINH TẾ LẦN THỨ IV

TÁC GIẢ:
NGÀY: 25/07/2022

Vào sáng ngày 25/7/2022, Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên Luật Kinh tế lần thứ IV đã diễn ra. Hội nghị là cơ hội cho các sinh viên trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, công bố các kết quả nghiên cứu và hình thành các ý tưởng nghiên cứu mới.

Phát biểu tại hội nghị, GVC. TS. Bùi Kim Hiếu – Trưởng Khoa Luật đã nhấn mạnh, tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên là một trong những mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển của Khoa trong thời gian tới. Đây cũng là nhiệm vụ mà sinh viên cần thực hiện nhằm tăng cường hiểu biết và làm chủ tri thức. Bên cạnh đó, thầy Hiếu cũng gửi lời chúc mừng với sự thành công của hội nghị khi thu hút được sự tham gia đông đảo các sinh viên/ nhóm sinh viên đam mê nghiên cứu Luật học và chất lượng bài viết ngày càng nâng cao trong lần thứ IV tổ chức.

Trong hội nghị lần thứ IV này các bạn sinh viên đã có nhiều đề tài mới mẻ liên quan đến thực tế xã hội hơn. Đồng thời, cũng có các giải pháp phù hợp với thực tiễn. Và các bạn sinh viễn cũng được các thành viên Ban Hội đồng góp ý, nhận xét để hoàn thiện hơn đề tài của mình.

Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên ngành Luật Kinh tế lần thứ IV kết thúc tốt đẹp với kết quả xứng đáng. Đây chính là kết quả của sự nổ lực không ngừng nghỉ của các nhóm nghiên cứu, sự chỉ bảo tận tình, tâm huyết của giảng viên hướng dẫn và tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Luật.

Một số hình ảnh:

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer tham gia tranh cúp “Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc” tại Chung kết Cuộc thi Got Talent Tìm kiếm Tài năng Ngôn ngữ tiếng Trung 2023
    Vượt qua nhiều đối thủ tài năng, HUFLITer đã thành công ghi dấu ấn tại cuộc thi “Got Talent - Tìm kiếm tài năng ngôn ngữ tiếng Trung” năm 2023 do Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức tại Đồng Nai.
  • Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
    Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
  • Thông báo đăng ký đổi bênh viện in trên thẻ BHYT đối với sinh viên có nhu cầu năm 2024
    - Sinh viên có nhu cầu thay đổi nơi khám chữa bệnh in trên thẻ BHYT vui lòng đăng ký thông tin theo hướng dẫn:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar