Hội bảo trợ Việt Nam của Hàn Quốc trao 20 suất học bổng cho sinh viên HUFLIT

Thứ ba - 22/12/2015 16:37

Đến tham dự buổi lễ trao học bổng có sự hiện diện của Ông Hong Soon Chang, Phó Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc, Ông Baik Seung Kyo, Chủ tịch Hội bảo trợ Việt Nam. Về phía HUFLIT có GVCC. NGƯT. Huỳnh Thế Cuộc, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc TP.HCM, Trưởng và Phó các đơn vị, cùng tập thể các giảng viên và sinh viên của Trường.
HoiBaoTroVN01
 

Được biết đây là lần đầu tiên Hội bảo trợ Việt Nam của Hàn Quốc trao tặng các phần học bổng cho HUFLIT. Những suất học bổng tuy không lớn nhưng cũng đã góp phần giảm thiểu những khó khăn trong quá trình học tập và là nguồn động viên to lớn cho các em sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Baik Seung Kyo cho biết ông đã đến thăm HUFLIT từ 10 năm trước và từ lúc đó ông đã nuôi trong đầu ý nghĩa là phải làm một điều gì đó để giúp các sinh viên ngành Hàn Quốc học, và đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Ông cũng bày tỏ niềm vinh dự và hạnh phúc khi ý định của mình nay đã thành hiện thực. Vị Chủ tịch Hội bảo trợ Việt Nam của Hàn Quốc cũng không quên gửi lời chúc các em sinh viên hãy tiếp tục cố gắng học tập thật tốt, rèn đức luyện tài, để đến khi tốt nghiệp và bước vào xã hội, phát huy hết tất cả tài và trí ấy vào công cuộc dựng xây tổ quốc, đóng góp vào mối quan hệ thân tình giữa 2 đất nước Việt - Hàn.

HoiBaoTroVN02


Lãnh đạo Nhà Trường trao hoa và quà cảm ơn cho các vị khách quý Hàn Quốc

Nhân dịp này, đại diện HUFLIT và Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc TP.HCM, Bí thư Đảng ủy, NGƯT Huỳnh Thế Cuộc đã trao lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với Hội bảo trợ Việt Nam của Hàn Quốc đồng thời cam kết Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Hàn Quốc, xây dựng thế hệ sinh viên có kiến thức và trách nhiệm trong mối quan hệ chiến lược giữa hai quốc gia, hai dân tộc. 

HoiBaoTroVN03 2


Ông Baik Seung Kyo (bên trái) trao học bổng cho các sinh viên HUFLIT

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC