GIA HẠN Khảo sát lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên

Thứ sáu - 19/04/2019 14:24

          Do hệ thống Edusoft của nhà trường gặp sự cố kỹ thuật nên một số sinh viên chưa hoàn thành việc đánh giá giảng viên đối với các học phần đã học. Vì vậy, được sự chấp thuận của Ban Giám Hiệu, Ban ĐBCL&TTGD gia hạn thêm thời gian để sinh viên có thể tham gia đóng góp ý kiến về hoạt động giảng dạy của giảng viên, bắt đầu từ hôm nay - 19/04/2019 đến hết ngày 23/04/2019. Các bước thực hiện khảo sát như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản cá nhân trên trang web: http://daotao.huflit.edu.vn

Bước 2: Click vào mục “Đánh giá giảng dạy”.

Bước 3: Lần lượt chọn các môn học và giảng viên giảng dạy để nhận xét.

Bước 4: Tiến hành nhận xét về chất lượng giảng dạy của giảng viên. Sau khi hoàn thành, Click vào Lưu để gửi Phiếu khảo sát.

 Lưu ý: SV phải cho ý kiến góp ý về tất cả các giảng viên và môn học có trong học kỳ. Quá thời hạn khảo sát nêu trên, hệ thống sẽ tự động đóng, SV sẽ không thể trả lời phiếu khảo sát. Thông tin về các SV tham gia khảo sát sẽ được bảo mật. SV tham gia thực hiện khảo sát đầy đủ sẽ được xem điểm giữa kỳ và được cộng 5 điểm rèn luyện.
 
           Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Ban ĐBCL&TTGD qua số điện thoại: (028) 38.632.052 (số nội bộ: 112) hoặc qua email: bandbclgd@huflit.edu.vn

          Trân trọng.

 

Tác giả bài viết: Ban Đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC