Đón tiếp đoàn Trường Đại học Baekseok, Hàn Quốc đến làm việc tại HUFLIT

TÁC GIẢ: Trần Thùy Tuyết Nhung
NGÀY: 18/07/2019

Sáng ngày 14/6/2018, tại cơ sở 155 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 13, Quận 10, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT) đã có buổi tiếp đón và làm việc với các đại diện đến từ Trường Đại học Baekseok, Hàn Quốc để trao đổi, thảo luận khả năng hợp tác giữa hai trường.

Đại diện HUFLIT và Trường Đại học Baekseok chụp ảnh lưu niệm

Đại diện Trường Đại học Baekseok gồm có GS. Woo Sang Han, Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế; GS. Kyung Jik Lee, Trưởng Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên; GS. Junghwan Kim, Giám đốc Trung tâm Giao lưu quốc tế cùng các cán bộ của Trường. Về phía Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM có TS. Nguyễn Hồng Hải, Trợ lý Hiệu trưởng; TS. Trần Văn Tiếng, Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông; ThS. Nguyễn Thị Vĩnh Trân, Trưởng Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính; ThS. Hoàng Thị Bích Ngọc, Giảng viên Bộ môn tiếng Hàn và các chuyên viên đối ngoại của Trường.

Đại diện hai trường trao đổi về các nội dung hợp tác

Đại diện hai trường đã trao đổi về các nội dung mà HUFLIT và Trường Đại học Baekseok quan tâm hợp tác như: trao đổi sinh viên, chương trình thực tập, trao đổi giảng viên và nghiên cứu sinh; trao đổi thông tin và ấn phẩm giáo dục; thực hiện các dự án nghiên cứu chung, tổ chức hội nghị, hội thảo và các hoạt động khác mà hai trường có quan tâm.

TS. Nguyễn Hồng Hải, Trợ lý Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm
cho GS. Woo Sang Han, Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế ĐH Baekseok

Trường Đại học Baekseok có cơ sở tại hai thành phố lớn Cheonan (đào tạo hệ đại học) và Seoul (đào tạo hệ sau đại học). Đây là trường đại học tư thục có khoảng 15.000 sinh viên theo học ở cả hai hệ đại học và sau đại học. Trường Đại học Baekseok được đông đảo các du học sinh biết đến với cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, vị trí địa lý thuận tiện đi lại và là một trong những cơ sở đào tạo có chất lượng tốt tại Hàn Quốc.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:
  • Thông báo Chương trình trao đổi sinh viên trường đại học Pai Chai, Hàn Quốc – Học kỳ Xuân 2024
    Căn cứ vào công văn của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Pai Chai (PCU), Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Xuân 2024, sinh viên cần xem xét kỹ các điều kiện, quyền lợi, nghĩa vụ, thời hạn, cụ thể như sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar