Đón tiếp đoàn Trường Đại học Baekseok, Hàn Quốc đến làm việc tại HUFLIT

TÁC GIẢ: Trần Thùy Tuyết Nhung
NGÀY: 18/07/2019

Sáng ngày 14/6/2018, tại cơ sở 155 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 13, Quận 10, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT) đã có buổi tiếp đón và làm việc với các đại diện đến từ Trường Đại học Baekseok, Hàn Quốc để trao đổi, thảo luận khả năng hợp tác giữa hai trường.

Đại diện HUFLIT và Trường Đại học Baekseok chụp ảnh lưu niệm

Đại diện Trường Đại học Baekseok gồm có GS. Woo Sang Han, Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế; GS. Kyung Jik Lee, Trưởng Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên; GS. Junghwan Kim, Giám đốc Trung tâm Giao lưu quốc tế cùng các cán bộ của Trường. Về phía Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM có TS. Nguyễn Hồng Hải, Trợ lý Hiệu trưởng; TS. Trần Văn Tiếng, Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông; ThS. Nguyễn Thị Vĩnh Trân, Trưởng Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính; ThS. Hoàng Thị Bích Ngọc, Giảng viên Bộ môn tiếng Hàn và các chuyên viên đối ngoại của Trường.

Đại diện hai trường trao đổi về các nội dung hợp tác

Đại diện hai trường đã trao đổi về các nội dung mà HUFLIT và Trường Đại học Baekseok quan tâm hợp tác như: trao đổi sinh viên, chương trình thực tập, trao đổi giảng viên và nghiên cứu sinh; trao đổi thông tin và ấn phẩm giáo dục; thực hiện các dự án nghiên cứu chung, tổ chức hội nghị, hội thảo và các hoạt động khác mà hai trường có quan tâm.

TS. Nguyễn Hồng Hải, Trợ lý Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm
cho GS. Woo Sang Han, Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế ĐH Baekseok

Trường Đại học Baekseok có cơ sở tại hai thành phố lớn Cheonan (đào tạo hệ đại học) và Seoul (đào tạo hệ sau đại học). Đây là trường đại học tư thục có khoảng 15.000 sinh viên theo học ở cả hai hệ đại học và sau đại học. Trường Đại học Baekseok được đông đảo các du học sinh biết đến với cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, vị trí địa lý thuận tiện đi lại và là một trong những cơ sở đào tạo có chất lượng tốt tại Hàn Quốc.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700