Đoàn – Hội HUFLIT tổ chức thành công talkshow “Quản lý tài chính trong sinh viên”

TÁC GIẢ: Đoàn TN - Hội SV HUFLIT
NGÀY: 22/03/2023

Nhằm chia sẻ những thông tin, nội dung liên quan đến vấn đề quản lý tài chính, Đoàn – Hội khoa Kinh tế – Tài chính đã tổ chức buổi Talkshow “Quản lý tài chính trong sinh viên” tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh với sự tham gia của hơn 500 sinh viên.

Đến với chương trình, anh Trần Thanh Tùng (Tùng BT), hiện đang là chuyên gia khởi nghiệp, Co-founder Nhóm hài độc thoại (SAIGON Tếu), Mentor của SME đã chia sẻ các phương pháp, bí kíp để có thể quản lý tài chính của sinh viên bằng chính những kinh nghiệm thực tế của bản thân. Qua đó, sinh viên HUFLIT có thể học hỏi, áp dụng ngay vào cuộc sống một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Diễn giả Trần Thanh Tùng khẳng định: “Quản lý tài chính là chăm sóc cho tương lai của bản thân mình”.

Theo anh Trần Thanh Tùng, quản lý tài chính là đầu tư cho tương lai, là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết. Điều đó sẽ giúp cho sinh viên biết được như thế nào là cân đối chi tiêu hợp lý, ngoài ra, có thể để dành những khoản tiết kiệm hoặc đầu tư nhằm phục vụ cho mục đích sau này. Việc quản lý tài chính sẽ giúp cho các bạn sinh viên có cuộc sống thoải mái, tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.

Anh Tùng chia sẻ: “Quản lý tài chính ngay khi còn là sinh viên rất quan trọng”

Với cách chia sẻ dí dỏm, gần gũi với sinh viên, phần Hỏi – Đáp đã trở thành điểm nhấn thú vị nhất trong mỗi chương trình. Không chỉ được trao đổi trực tiếp với diễn giả, được giải đáp những khúc mắc, các bạn sinh viên còn nhận được những lời khuyên chân thành về việc quản lý tài chính, cách vận hành dòng tiền thông minh ngay từ khi còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường.

Sinh viên HUFLIT chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả

Mong rằng cuộc trò chuyện cùng diễn giả Trần Thanh Tùng đã giúp các bạn sinh viên HUFLIT phần nào có thêm những kiến thức bổ ích về quản lý tài chính, hiểu rõ được lợi ích từ việc biết quản lý tài chính của chính bản thân. Qua đó giúp các bạn có thể vững bước hơn, phát triển hơn ở hiện tại và tương lai.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700