Đoàn – Hội HUFLIT tổ chức thành công talkshow “Quản lý tài chính trong sinh viên”

TÁC GIẢ: Đoàn TN - Hội SV HUFLIT
NGÀY: 22/03/2023

Nhằm chia sẻ những thông tin, nội dung liên quan đến vấn đề quản lý tài chính, Đoàn – Hội khoa Kinh tế – Tài chính đã tổ chức buổi Talkshow “Quản lý tài chính trong sinh viên” tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh với sự tham gia của hơn 500 sinh viên.

Đến với chương trình, anh Trần Thanh Tùng (Tùng BT), hiện đang là chuyên gia khởi nghiệp, Co-founder Nhóm hài độc thoại (SAIGON Tếu), Mentor của SME đã chia sẻ các phương pháp, bí kíp để có thể quản lý tài chính của sinh viên bằng chính những kinh nghiệm thực tế của bản thân. Qua đó, sinh viên HUFLIT có thể học hỏi, áp dụng ngay vào cuộc sống một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Diễn giả Trần Thanh Tùng khẳng định: “Quản lý tài chính là chăm sóc cho tương lai của bản thân mình”.

Theo anh Trần Thanh Tùng, quản lý tài chính là đầu tư cho tương lai, là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết. Điều đó sẽ giúp cho sinh viên biết được như thế nào là cân đối chi tiêu hợp lý, ngoài ra, có thể để dành những khoản tiết kiệm hoặc đầu tư nhằm phục vụ cho mục đích sau này. Việc quản lý tài chính sẽ giúp cho các bạn sinh viên có cuộc sống thoải mái, tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.

Anh Tùng chia sẻ: “Quản lý tài chính ngay khi còn là sinh viên rất quan trọng”

Với cách chia sẻ dí dỏm, gần gũi với sinh viên, phần Hỏi – Đáp đã trở thành điểm nhấn thú vị nhất trong mỗi chương trình. Không chỉ được trao đổi trực tiếp với diễn giả, được giải đáp những khúc mắc, các bạn sinh viên còn nhận được những lời khuyên chân thành về việc quản lý tài chính, cách vận hành dòng tiền thông minh ngay từ khi còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường.

Sinh viên HUFLIT chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả

Mong rằng cuộc trò chuyện cùng diễn giả Trần Thanh Tùng đã giúp các bạn sinh viên HUFLIT phần nào có thêm những kiến thức bổ ích về quản lý tài chính, hiểu rõ được lợi ích từ việc biết quản lý tài chính của chính bản thân. Qua đó giúp các bạn có thể vững bước hơn, phát triển hơn ở hiện tại và tương lai.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:
  • Thông báo Chương trình trao đổi sinh viên trường đại học Pai Chai, Hàn Quốc – Học kỳ Xuân 2024
    Căn cứ vào công văn của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Pai Chai (PCU), Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Xuân 2024, sinh viên cần xem xét kỹ các điều kiện, quyền lợi, nghĩa vụ, thời hạn, cụ thể như sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar