Buổi kiến tập KEB Hana Bank dành cho sinh viên năm 4 ngành Hàn Quốc học HUFLIT

TÁC GIẢ: PHẠM THỊ THƯƠNG THƯƠNG
NGÀY: 28/05/2019

  Ngày 21.05.2019 vừa qua, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM kết hợp với ngân hàng KEB Hana chi nhánh TP. HCM tổ chức buổi kiến tập thực tế dành cho sinh viên năm 4 ngành Hàn Quốc học Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông.

Các sinh viên đã nhận được sự đón tiếp chu đáo từ phía Ban giám đốc của ngân hàng, được cung cấp rất nhiều thông tin quý giá về ngân hàng cũng như về cơ hội việc làm trong tương lai.

Từ năm 2015, KEB Hana đã trao hàng ngàn suất học bổng thường niên dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc cũng như các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến từ ngành Hàn Quốc học và sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM cũng nhận được niềm vinh dự này.

Đến với buổi kiến tập này, sinh viên hy vọng sẽ được tìm hiểu sâu hơn về ngân hàng cũng như về môi trường làm việc, hơn thế nữa một số sinh viên còn cẩn thận chuẩn bị sẵn cho mình những bộ hồ sơ để có thể gửi đến phía ngân hàng. Qua đó, có thể thấy sự yêu thích to lớn của các bạn sinh viên dành cho phía ngân hàng KEB Hana.

Đáp lại tình cảm đó, ngoài việc tư vấn giải đáp những thắc mắc về chuyên môn, Ban giám đốc còn giới thiệu những kinh nghiệm, những cảm xúc chân thực đối với công việc của mình. Ngân hàng KEB Hana quả thực là một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chắc chắn rằng khi có được cơ hội làm việc ở đây sinh viên sẽ càng yêu thích công việc và ngân hàng hơn.

Tổng Giám đốc Ngân hàng KEB Hana - ông Kim Sang Soo đang giới thiệu về ngân hàng cho các sinh viên

Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng KEB Hana – ông Park, Woo Young
đang giới thiệu về ngân hàng cho các sinh viên

Giám đốc thanh toán quốc tế - Chị Nguyễn Hồng Hải đang tận tình giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên

Giám đốc thanh toán quốc tế – Chị Nguyễn Hồng Hải
đang tận tình giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên

Buổi kiến tập hết sức có ý nghĩa khi đoàn sinh viên HUFLIT được tham quan các phòng ban, được tận mắt nhìn thấy phong cách làm việc của một ngân hàng Hàn Quốc.

Sinh viên ưu tú – Bạn Bành Minh Đức đại diện các sinh viên phát biểu cảm nhận về chương trình và gửi lời cảm ơn

Sinh viên ưu tú – Bạn Bành Minh Đức đại diện các sinh viên
hát biểu cảm nhận về chương trình và gửi lời cảm ơn

Ban giám đốc tận tay trao quà kỉ niệm cho các sinh viên

Ban giám đốc tận tay trao quà kỉ niệm cho các sinh viên

Tổng Giám đốc Kim đang hướng dẫn sinh viên tham quan ngân hàng

Phó Tổng Giám đốc Park đang hướng dẫn sinh viên tham quan ngân hàng

 Nhờ sự hỗ trợ từ phía Bộ môn tiếng Hàn và phía Ngân hàng KEB Hana mà buổi kiến tập đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua buổi kiến tập lần này đã giúp các bạn sinh viên có định hướng thêm về một lĩnh vực mới cũng như một cơ hội việc làm mới trong tương lai.

Trưởng bộ môn ngành Hàn Quốc học Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông - ThS. Đinh Lan Hương cùng sinh viên ngành Hàn Quốc học cùng chụp ảnh lưu niệm với đại diện ngân hàng KEB Hana

Trưởng bộ môn ngành Hàn Quốc học Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông –
ThS. Đinh Lan Hương cùng sinh viên ngành Hàn Quốc học cùng chụp ảnh lưu niệm với đại diện ngân hàng KEB Hana

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar