Buổi giao lưu võ thuật “Ho Shin Sul – Tinh hoa Hộ Thân Thuật”

Thứ năm - 06/10/2016 16:35

“Ho Shin Sul – Tinh hoa Hộ Thân Thuật”
 
Vào ngày 10/05/2016, nhóm sinh viên Clockwerk thuộc Khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi giao lưu chương trình “Ho Shin Sul – Tinh hoa Hộ Thân Thuật”.
 
Đến tham dự buổi giao lưu có sự hiện diện của Võ sư Đỗ Quang Trung - người sáng lập bộ môn võ thuật Ho Shin Sul (Hộ Thân Thuật), ngoài ra còn có sự góp mặt của một số cán bộ, giảng viên, chuyên viên và sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế và sinh viên HUFLIT.
 
Khác với những buổi giao lưu trước đây, ngoài việc giao lưu đối thoại, chương trình lần này tập trung khai thác vào những tình huống thực tế để giúp sinh viên được trải nghiệm và hiểu rõ hơn về Ho Shin Sul. Đây là bộ môn võ thuật được rất nhiều người yêu thích vì nó không quá chú trọng vào các bài quyền hay những màn biểu diễn mà ở đây, Ho Shin Sul mang tính thực tế rất cao, cực kỳ hữu ích cho việc tự vệ, phòng thân và nâng cao sức khỏe cho tất cả các bạn sinh viên, đặc biệt là những ai có niềm đam mê với võ thuật.
 
Buổi giao lưu được chia thành 2 phần riêng biệt. Ở phần đầu buổi giao lưu, khách mời đã cung cấp những thông tin khái quát về bộ môn Ho Shin Sul một cách dễ hiểu thông qua những câu chuyện tình huống thực tiễn.Sang đến phần thứ hai, thông qua việc hỏi – đáp trực tiếp giữa sinh viên HUFLIT với khách mời, Võ sư Đỗ Quang Trung đã trả lời các câu hỏi về những tình huống thực tế của sinh viên bằng cách thị phạm qua những đòn thế vô cùng hữu ích.
 
Nhóm sinh viên Clockwerk - Ban tổ chức chương trình "Ho Shin Sul - Tinh hoa Hộ Thân Thuật" cùng Võ sư Đỗ Quang Trung mong muốn thông qua buổi giao lưu, sinh viên HUFLIT có thể hiểu rõ được tầm quan trọng của việc tự vệ vàtrang bị được cho mình một số kiến thức cần thiết để biết cách tự bảo vệ mình.
 
Để tạo được hiệu quả tốt nhất với mong muốn mà chương trình đặt ra, ngoài buổi giao lưu vừa qua, "Ho Shin Sul - Tinh hoa Hộ Thân Thuật" sẽ tổ chức 2 lớp học võ miễn phí diễn ra tại sảnh B (Chi nhánh Sư Vạn Hạnh) vào lúc 17:30 đến 19:30. (Lớp 1: 11 & 13/10/2016; Lớp 2: 12 & 14/10/2016). Buổi tập luyện dành riêng cho sinh viên HUFLIT muốn bảo vệ bản thân và có đam mê với võ thuật. Đăng ký trực tiếp tại bàn đăng ký đặt tại sảnh B (Chi nhánh Sư Vạn Hạnh) hoặc đăng ký online trên fanpage "Ho Shin Sul - Tinh hoa Hộ Thân Thuật".

Một số hình ảnh buổi giao lưu:
 
Võ sư Đỗ Quang Trung giao lưu đối thoại với sinh viên
Võ sư Đỗ Quang Trung (thứ 2 từ bên phải qua)
Võ sư Đỗ Quang Trung giao lưu đối thoại với sinh viên
Võ sư Đỗ Quang Trung giao lưu, đối thoại với sinh viên
 Tình huống thực tế - thị phạm qua những đòn thế
Sinh viên tham gia thị phạm
Võ sư hướng dẫn sinh viên tự vệ
Võ sư hướng dẫn sinh viên tự vệ
Một bạn nữ tham gia cách tự vệ và phòng thân
Một bạn nữ tham gia cách tự vệ và phòng thân

Buổi giao lưu chương trình “Ho Shin Sul – Tinh hoa Hộ Thân Thuật” đã diễn ra thành công tốt đẹp xuyên suốt 3 giờ tổ chức tại phòng Hội thảo trường  HUFLIT (Lầu 1, chi nhánh Sư Vạn Hạnh.).
 
 

Tác giả bài viết: Hải Yến (Khoa Quan hệ Quốc tế)

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC