Sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn tổ chức chương trình “DẠ TIỆC HUYỀN BÍ – MYSTERIOUS NIGHT PROM 2016”

TÁC GIẢ: Khoa Du lịch - Khách sạn
NGÀY: 09/02/2017

Ngày 11/12/2016 vừa qua, Vũ hội mùa Đông mang tên “Dạ tiệc huyền bí – Mysterious Night Prom 2016” được tổ chức bởi sinh viên nhóm lớp “Tổ chức và Quản lý Sự kiện” của Khoa Du lịch – Khách sạn đã gây tiếng vang và để lại dư âm thú vị cho người tham dự. Cùng đồng hành với chương trình là sự góp mặt của nhà tài trợ chính – Hãng mỹ phẩm CANMAKE VIETNAM và đơn vị bảo trợ truyền thông – HUFLIT CHANNEL.

Vũ hội đã thu hút hơn 200 sinh viên trong và ngoài trường tham gia. Người tham dự được nhận phần quà nhỏ là những chiếc mặt nạ màu sắc từ Ban tổ chức để hỗ trợ tham gia trò chơi tâm điểm của đêm tiệc. Ngoài ra, phần thi “King and Queen” diễn ra sôi nổi trên fanpage và sân khấu chính Dạ tiệc huyền bí cũng đã tạo cơ hội cho các sinh viên năng động của Trường được thể hiện tài năng của mình, đồng thời, tìm ra những nhân tố tiềm năng bổ sung cho Câu lạc bộ Âm nhạc HUFLIT. Chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời nổi tiếng như Only C, Lou Hoàng, Fire band và DJ K&K đã làm cho không khí đêm hội thật sôi động, biến Mysterious Night Prom thành một trong những sự kiện nổi bật trong năm của Khoa Du lịch – Khách sạn.
Thông qua sự kiện này, các thành viên của nhóm chủ quản cũng có dịp được ứng dụng những kiến thức trên lớp vào một dự án thực tế, để hình dung rõ nét một sự kiện thật sự nằm ngoài trang sách, học được kĩ năng giải quyết tình huống và cách làm việc nhóm. Đây là những hành trang vào đời sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc sau khi ra trường.
Một số hình ảnh của Mysterious Night Prom 2016:

DLKS7 Sinh viên hào hứng tham dự sự kiện

Sinh viên hào hứng tham dự sự kiện

DLKS1 Tiết mục mở màn cho chương trình

Tiết mục mở màn cho chương trình

Thí sinh nhận những tràn pháo tay tán thưởng từ khán giá

Thí sinh nhận những tràng pháo tay tán thưởng từ Lãnh đạo Trường và khán giả

Một trong những màn biểu diễn thú vị tại Mysterious Night Prom

Một trong những màn biểu diễn thể hiện sự năng động, trẻ trung của sinh viên HUFLIT

Hoài Bảo – thí sinh tranh cử King với vẻ ngoài điển trai khoe giọng ca truyền cảm đã “hớp hồn” nhiều bạn nữ

DLKS5aNgười tham dự chuẩn bị cho phần tìm kiếm và bầu chọn KING và QUEEN

MC phổ biến cách thức bầu chọn “KING and QUEEN”

DLKS6 Chương trình còn có bánh ngọt, trái cây và nước uống do chính các bạn Ban Tổ chức trải nghiệm phục vụ sinh viên tham gia

Ban tổ chức phục vụ tiệc nhẹ tại sự kiện

BTC phục vụ nước uống tại sự kiện

Ban tổ chức phục vụ nước uống tại sự kiện

DLKS9 Khoảnh khắc dễ thương tại sự kiện

Khoảnh khắc dễ thương tại sự kiện

DLKS10 Phần biểu diễn của 2 ca sĩ khách mời Only C và Lưu Hoàng

Phần biểu diễn của 2 ca sĩ khách mời Only C và Lou Hoàng

DLKS11 Phần biểu diễn của ca sĩ khách mời Only C và Lưu Hoàng đã làm cả khán phòng bùng nổ

Phần biểu diễn của ca sĩ khách mời Only C và Lou Hoàng đã làm cả khán phòng bùng nổ

Sinh viên HUFLIT thể hiện sự trẻ trung, năng động và cuồng nhiệt tại sự kiện

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho 2 ca sĩ khách mời

DLKS13 Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: