DIBA GALLERY WALK 2019 – NGÀY HỘI CỦA Ý TƯỞNG VÀ SÁNG TẠO

Thứ tư - 31/07/2019 09:37

Ngày 4/6/2019, Sinh viên năm cuối Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế đã có một kỷ niệm khó quên với việc hiện thực hoá ý tưởng mà các bạn đã ấp ủ trong suốt một học kỳ khi tham gia triển lãm nghiên cứu khoa học DIBA GALLERY WALK 2019.
 
Toàn cảnh không gian triển lãm
Toàn cảnh không gian triển lãm
 
Cuộc triển lãm được tổ chức vào dịp cuối năm học dành cho sinh viên các lớp Đề án nghiên cứu chuyên đề. Triển lãm là dịp các bạn thể hiện ý tưởng và óc sáng tạo của mình qua các mô hình và poster minh họa. Các nhóm đã trải qua một học kỳ cùng nhau xây dựng và trải nghiệm ý tưởng. Sau đó, các bạn có khoảng 2-3 tuần để chuyển thể những “tinh tuý” đó thành sản phẩm “độc”, “lạ”, tạo nhiều hứng thú cho người sử dụng.
Dưới đây là một số mô hình và poster tiêu biểu.
 
Mô hình triễn lãm
Mô hình triễn lãm
 

Trong số 90 nhóm tham gia năm nay, Ban Tổ chức chọn ra 15 Poster và 20 Mô hình xuất sắc để trao thưởng. Các nhóm sẽ nhận được Giấy chứng nhận lẫn phần thưởng là hiện kim từ Ban Tổ chức.
 
Trao thưởng cho các nhóm
Trao thưởng cho các nhóm
Ban Tổ chức vinh dự được đón tiếp PGS. TS. Nguyễn Phi Khứ - Trưởng Ban Khoa học – Hợp tác – Đào tạo Sau đại học đến tham dự.
 
Ban Tổ chức cùng khách mời tham dự
Ban Tổ chức cùng khách mời tham dự
Trải qua nhiều năm tổ chức, năm nay DIBA GALLERY WALK thu hút số lượng tham gia cao nhất với nhiều sản phẩm ấn tượng nhất. Đồng thời, lần đầu tiên, Ban Tổ chức đã phát hành quyển GALLERY WALK HANDBOOK lưu giữ lại hình ảnh các nhóm tham gia cùng mô hình và poster của mình. Quyển Handbook như một lời nhắn gửi về kỷ niệm khó quên, lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp từ Ban Tổ chức đến các thành viên tham dự.
Toàn cảnh ngày hội
Toàn cảnh ngày hội


 

Tác giả bài viết: ThS. Nguyễn Quốc Hưng

 Từ khóa: QTKDQT HUFLIT

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC