Thông báo về công tác đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống dịch Covid-19 trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5 năm 2022

TÁC GIẢ: Phòng CT - CTSV
NGÀY: 29/04/2022

Thực hiện Công văn số 1622/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 26/4/2022 về việc tăng cường tuyên truyền, giáo dục ATGT cho HSSV trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5 năm 2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh đề nghị các đơn vị, người lao động và người học nghiêm túc thực hiện các nội dung sau:

1. Thông tin, nhắc nhở người lao động và người học tham gia giao thông an toàn, đúng luật và đảm bảo thực hiện các qui định phòng, chống dịch Covid-19.
2. Quán triệt cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo, người lao động và người học nghiêm túc thực hiện: “Đã uống rượu, bia – không lái xe”; “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”; “Đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện”; “Thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô”; “Mặc áo phao khi đi các phương tiện giao thông đường thủy”; thực hiện nghiêm quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
3. Phối hợp chặt chẽ cơ quan công an để xử lý kịp thời các nội dung, vấn đề phát sinh liên quan đến thực hiện qui định về an toàn giao thông đối với cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo, người lao động và người học thuộc phạm vi quản lý.
4. Trong trường hợp khẩn thiết hoặc có những vấn đề phát sinh ngoài phạm vi giải quyết, các đơn vị vui lòng thông tin cho Phòng Chính trị – Công tác sinh viên để phối hợp.

Trường đề nghị Trưởng các đơn vị phối hợp các tổ chức đoàn thể, phổ biến những nội dung trên tới người lao động và người học./.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Save the green planet - bảo vệ hành tinh xanh” dành cho các em học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo
    Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Save the green planet - bảo vệ hành tinh xanh” dành cho các em học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2022 – 2023
    Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2022 – 2023
  • Cuộc thi “Lồng tiếng anime 2023” chính thức khởi động
    Cuộc thi “Lồng tiếng anime 2023” chính thức khởi động

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại: tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin: huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline: 1900 2800
Email: tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo: 0965 876 700