Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM - HUFLIT

https://huflit.edu.vn:443


HUFLIT KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN PQC CONVENTION


Sáng ngày 13/6/2016, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM đã tổ chức thành công Lễ ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần PQC Convention. Tham dự lễ ký kết có TS. Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo, Phòng ĐN-TH-HC, Khoa DL – KS, Trung tâm TT – QHDN; về phía Công ty CP PQC Convention có Bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – Giám đốc phụ trách nhân sự cùng Trưởng đại diện một số bộ phận của Công ty.

20160613 100804
 
Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, HUFLIT và Công ty CP PQC Convention cùng thống nhất hợp tác trong việc tạo điều kiện cho sinh viên Khoa DL – KS cũng như sinh viên các Khoa khác của nhà trường có cơ hội được thực tập, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại công ty, đồng thời trang bị các kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sau khi ra trường. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết đảm bảo các chế độ đãi ngộ dành cho sinh viên khi tham gia thực tập tại công ty như: hỗ trợ cơm miễn phí thực tập theo ca, cấp phát đồng phục, đặc biệt là sinh viên sẽ nhận được thu nhập hàng tháng theo chế độ thực tập.
Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty CP PQC Convention đã dành sự ưu ái đặc biệt cho nhà trường nói chung và sinh viên HUFLIT nói riêng. Đồng thời khẳng định, việc ký kết cùng Công ty CP PQC Covention cũng như các công ty khác nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, góp phần tạo nguồn thực tập cho sinh viên, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị hợp tác cùng nhà trường.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – Giám đốc phụ trách nhân sự Công ty CP PQC Convention đánh giá cao việc hợp tác giữa HUFLIT và đơn vị mình. Đồng thời khẳng định trong thời gian tới sẽ tiếp tục làm việc với nhà trường đi đến triển khai cụ thể các nội dung đã ký kết, hướng tới mở rộng đối tượng sinh viên được tiếp nhận thực tập từ các Khoa của nhà trường nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho sinh viên và hai đơn vị.

IMG 0150

Nhân dịp này, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh cũng đã gửi lời mời Lãnh đạo nhà trường cùng sinh viên ưu tú đại diện cho các Khoa của trường đến tham quan Công ty trong thời gian gần nhất.

IMG 0162

Tác giả bài viết: Duy Trung (Trung tâm TT-QHDN)