Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM - HUFLIT

https://huflit.edu.vn:443


QUỸ LOTTE FOUNDATION TRAO HỌC BỔNG ĐỢT 1 NĂM 2019 CHO SINH VIÊN HUFLIT

Sáng ngày 22/04/2019, 08 bạn sinh viên xuất sắc từ các khoa, bộ môn Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM đã vinh dự nhận Học bổng LOTTE tại khách sạn Lotte Legend Saigon do Tập đoàn Lotte và Quỹ Lotte Foundation tổ chức.
 
Các đại diện của HUFLIT nhận học bổng LOTTE đợt 1 năm 2019
Các đại diện của HUFLIT nhận học bổng LOTTE đợt 1 năm 2019

Buổi lễ đã diễn ra long trọng với sự tham dự của các vị khách quý: ngài Wee Joon Seok – Phó Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM, lãnh đạo các công ty trực thuộc Tập đoàn LOTTE (TGĐ Lotte Legend Hotel Saigon, TGĐ Lotte Mart, TGĐ Lotte Department Store, TGĐ Lotte Cinema, TGĐ Lotte Advanced Materials, TGĐ Lotte E-commerce, TGĐ Lotte Logistics) cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ phòng ban các trường Đại học, các bạn sinh viên và quý phụ huynh.
 
Lãnh đạo các công ty trực thuộc Tập đoàn LOTTE chụp hình lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ phòng ban các trường Đại học tham dự lễ trao học bổng
Lãnh đạo các công ty trực thuộc Tập đoàn LOTTE chụp hình lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ phòng ban
các trường Đại học tham dự lễ trao học bổng

Phát biểu trong buổi lễ, ngài Wee Joon Seok – Phó Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM cho biết kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 1992, Hàn Quốc chính là nhà đầu tư hàng đầu của Việt Nam. Doanh nghiệp Hàn Quốc đã góp phần khiến nhân dân hai nước gần gũi nhau hơn, cụ thể bằng việc đẩy mạnh các hoạt động trao tặng học bổng. Ông cũng gửi làm cám ơn đến nỗ lực của Tập đoàn LOTTE vì đã góp phần thúc đẩy sinh viên hiện thực hoá ước mơ của mình.
 
Đặc biệt lần này, TS. Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành Trường đã vinh dự phát biểu đại diện cho toàn thể lãnh đạo các trường Đại học có mặt trong buổi lễ. Cô cho biết trong nhiều năm qua, HUFLIT vui mừng nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ các tổ chức giáo dục và các mạnh thường quân Hàn Quốc, đặc biệt là từ Quỹ học bổng LOTTE. Đây là món quà vô cùng quý giá đối với mỗi sinh viên, tạo động lực mạnh mẽ giúp các bạn thêm ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập, góp phần đáng kể phục vụ mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Trường.
 
TS. Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành HUFLIT phát biểu trong buổi lễ
TS. Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành HUFLIT phát biểu trong buổi lễ
 
TS. Trần Thanh Nhàn tặng hoa lưu niệm cho đại diện LOTTE
TS. Trần Thanh Nhàn tặng hoa lưu niệm cho đại diện LOTTE

Quỹ Lotte Foundation được Chủ tịch Tập đoàn Lotte – Ông Shin Kyuk Ho thành lập vào năm 1983 nhằm tạo nên nguồn động lực lớn cho các học sinh, sinh viên tiếp tục phấn đấu và rèn luyện. Có mặt tại Việt Nam vào năm 1996 cho đến nay, vấn đề cộng đồng luôn được Tập đoàn Lotte chú trọng, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Ngoài phần trao tặng học bổng, Tập đoàn Lotte luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập và làm việc tại các công ty trực thuộc tập đoàn như: Lotte Mart, Lotte Hotel & Resort, Lotteria và Lotte Cinema.
 
TS. Trần Thanh Nhàn và ThS. Nguyễn Thị Vĩnh Trân – Trưởng phòng Đối ngoại-Tổng hợp-Hành chính cùng các bạn sinh viên HUFLIT nhận học bổng LOTTE
TS. Trần Thanh Nhàn, ThS. Nguyễn Thị Vĩnh Trân cùng các bạn sinh viên HUFLIT nhận học bổng LOTTE
 
Các vị khách quý cùng Ban Tổ chức và các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm
Các vị khách quý cùng Ban Tổ chức và các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm

54 sinh viên vinh dự nhận học bổng LOTTE đợt này đều là những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và vượt khó để vươn lên trong cuộc sống từ 9 trường đại học lớn tại TP.HCM là ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐH Kinh tế, ĐH Tài chính - Marketing, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Công nghiệp thực phẩm, ĐH Nông Lâm, ĐH Hoa Sen, ĐH Công nghiệp.
 

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung