Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM - HUFLIT

https://huflit.edu.vn:443


HUFLIT OPEN DAY – Ngày hội chào đón tân sinh viên

Được sự cho phép của Đảng Ủy – Ban Giám Hiệu, ngày 21/10/2018 vừa qua, Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM đã tổ chức ngày hội thường niên chào đón tân sinh viên khóa 24 với tên gọi HUFLIT OPEN DAY (HOD).
Ngày hội HOD là một sân chơi thú vị, đồng thời cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên thể hiện năng khiếu và khả năng sáng tạo của mình, qua đó xây dựng trong lòng các bạn những hình ảnh đẹp về một HUFLIT năng động, nhiệt huyết và đầy sáng tạo.
 
Với chủ đề “INSIDE OUT – Những mảnh ghép cảm xúc”. HOD mong rằng, thông qua những hoạt động trong ngày hội như “Gánh hàng rong”, “Thời trang tái chế”, “Khu vực tư vấn tâm lý” và các tiết mục văn nghệ đặc sắc sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm vui tươi, mới mẻ tại giảng đường đại học.
 
Hoạt động thường niên của HOD gồm 02 nội dung chính đó là các gian hàng được bày bán từ các bạn sinh viên và cuộc thi trình diễn thời trang tái chế.
 


Các gian hàng với nhiều phong cách trang trí, nhiều mặt hàng từ ẩm thực đến trang sức, quần áo, thủ công mỹ nghệ làm cho ngày hội trở nên sôi nổi hơn hẳn.
 


Hoạt động trình diễn bộ sưu tập thời trang tái chế với yêu cầu thể hiện được chủ đề của ngày hội năm nay là “INSIDE OUT”. Các “nhà thiết kế tài ba” đến từ HUFLIT đã mang đến cho khán giả những bộ trang phục bắt mắt, đầy màu sắc kèm theo đó là bài thuyết trình nhằm truyền tải thông điệp muốn gửi gắm thông qua bộ sưu tập của mình.
 


Bên cạnh đó, để thể hiện hết được ý nghĩa của chủ đề năm nay, ban tổ chức HOD đã bố trí một góc trò chuyện mang tên “Khu vực trò chuyện tuổi teen” nhằm giúp các bạn sinh viên có thể tự do bày tỏ nỗi lòng với muôn vàn câu chuyện từ trường lớp, tình yêu, bạn bè, … và cũng như được nhận những lời khuyên vô cùng ý nghĩa, sâu sắc đến từ chuyên gia tư vấn tâm lý.
 


Cùng góp mặt và mang đến không khí sôi nổi cho ngày hội là phần biểu diễn của nhóm nhảy NK, câu lạc bộ âm nhạc HUFLIT và DJ Phan Văn Dương (Vdennis). Ngoài ra, các HUFLITer cũng là thành phần không thể thiếu cho sự “bùng cháy” của chương trình với lửa nhiệt tình của mình.
 
 


Khép lại ngày hội, sinh viên HUFLIT đã có một ngày giải trí thật vui, thật ý nghĩa, thật sôi nổi cùng nhau. Chúc các bạn sinh viên sẽ luôn học tập thật tốt và có thật nhiều kỷ niệm tại HUFLIT. Chúc ngày hội HOD thêm tuổi mới và ngày càng thành công hơn nữa.  

Tác giả bài viết: SV Bùi Uyên Phương