Thư mời tham gia Hội thảo "Vốn và cấu trúc vốn của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập"

Thứ ba - 15/12/2015 15:12

Để khởi sự và tiến hành hoạt động kinh doanh, bất kì một doanh nghiệp nào cũng cần có một lượng vốn nhất định và có cấu trúc vốn hợp lý. Vốn và cấu trúc vốn hợp lý là một tiền đề cần thiết cho việc hình thành và phát triển sản xuất kinh doanh cũng như để cạnh tranh trong thời kì hội nhập.

Thực tế, trong điều kiện hiện nay, các doanh nghiệp muốn tồn tại và đứng vững cần phải quan tâm đến cấu trúc vốn, quản lý và sử dụng vốn sao cho có hiệu quả nhất để thích nghi với tình hình hiện nay. Ở một số doanh nghiệp, công tác tổ chức quản lý và sử dụng vốn của doanh nghiệp còn nhiều hạn chế, cấu trúc vốn chưa hợp lý do đó hiệu quả hoạt động chưa cao. Chính vì vậy, vấn đề bức thiết hiện nay đặt ra cho các doanh nghiệp là phải xác định và đáp ứng được nhu cầu vốn, với một cấu trúc vốn hợp lý. Đây cũng là vấn đề nóng bỏng có tính chất thời sự không chỉ được các nhà quản lý doanh nghiệp quan tâm, mà còn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính, khoa học và doanh nghiệp.

Trước nhu cầu thực tế đó, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM tổ chức hội thảo với chủ để “Vốn và cấu trúc vốn của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập” nhằm đánh giá tổng quan về vấn đề vốn và cấu trúc vốn ở các doanh nghiệp hiện nay. 

Thời gian hội thảo: buổi sáng bắt đầu 8g00 ngày 06/03/2015
Địa điểm: Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM
155 Sư Vạn Hạnh (nối dài), phường 13, quận 10, TP. HCM
Nhằm tạo điều kiện cho hội thảo đạt chất lượng tốt, Ban Tổ chức trân trọng kính mời quý đại biểu và các nhà quản lý, các doanh nghiệp, các nhà khoa học, quý thầy cô giáo viết bài và tham dự hội thảo.

Bài viết tham luận xin được trình bay trong phạm vi không quá 10 trang khổ A4, font Unicode, kiểu chữ Time New Roman, cỡ chữ 14 và gửi về Ban Tổ chức trước ngày 09 tháng 02 năm 2015  theo địa chỉ:
Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM 
Khoa Kinh tế - Tài chính
Người liên hệ: Thái Thị Thu Nguyệt
Điện thoại: 08 6273 3172
Email: khoakinhtetaichinh@huflit.edu.vn và c/c đến email: saudaihoc@huflit.edu.vn
Ban Tổ chức rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình quý báu của quý vị để cuộc hội thảo thành công tốt đẹp.
Trân trọng kính chào./.

HIỆU TRƯỞNG

(đã ký) 
 

            PGS.TS. Bùi Ngọc Thọ


Như Tâm (Theo Khoa KTTC)

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC