Khoa NN&VH Phương Đông hỗ trợ sinh viên khó khăn đón Tết Quý Mão 2023 trích từ quỹ học bổng “Đông Phương tình thân ái”

TÁC GIẢ: khoa NN&vh phương đông
NGÀY: 13/12/2022

Nhằm giúp đỡ những sinh viên đang trong hoàn cảnh thật sự khó khăn không có điều kiện đón Tết Quý Mão 2023, Ban chủ nhiệm Khoa NN&VH Phương Đông HUFLIT sẽ trích từ quỹ học bổng“Đông Phương tình thân ái” để trao những phần hỗ trợ hiện kim.

I. Đối tượng được xem xét nhận hỗ trợ:
– Đối tượng 1: Những sinh viên thuộc diện thật sự khó khăn, không có điều kiện về quê để đón Tết.
– Đối tượng 2: Những sinh viên có thể về nhưng quê ở các tỉnh thành xa (đặc biệt là khu vực miền Trung trở ra) và gia cảnh rất khó khăn cần được hỗ trợ để đón Tết.
– Đối tượng 3: Những sinh viên có hộ khẩu TP.HCM nhưng gia cảnh thật sự khó khăn cần được hỗ trợ để đón Tết.

II. Cách thức và thời hạn nhận hồ sơ xét hỗ trợ:
Hồ sơ cần nộp:

– Bản tường trình cụ thể, rõ ràng về gia cảnh của sinh viên. Phần đầu bản tường trình cần nêu một số thông tin cá nhân của sinh viên như họ tên, mã số sinh viên, lớp, số điện thoại liên lạc được ngay khi cần thiết, địa chỉ thường trú, địa chỉ tạm trú và sinh viên thuộc nhóm đối tượng nào trong 3 nhóm trên.

– Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Khoa Đông Phương.
Đồng thời sinh viên điền thông tin tại Link.
Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 12g00 ngày 02/01/2023.
Danh sách chính thức được Khoa thông báo qua email.
Thời gian dự kiến sẽ tổ chức buổi họp mặt và trao hỗ trợ: ngày 10/01/2023.

Để hỗ trợ Khoa trong việc triển khai công tác này, Ban chủ nhiệm Khoa đề nghị bí thư, lớp trưởng các lớp tích cực, chủ động liên hệ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của lớp mình để thông tin về thông báo này, đồng thời phối hợp với Khoa cung cấp thêm thông tin về sinh viên khi có yêu cầu.

• Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Quốc gia Jeju, Hàn Quốc học kỳ Thu 2024
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Quốc gia Jeju (JNU), Hàn Quốc
  • Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Kyungsung, Hàn Quốc học kỳ Thu 2024
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Kyungsung (KU), Hàn Quốc