Giới thiệu tổng quan

Thứ ba - 15/12/2015 13:08


1. Mục tiêu đào tạo
Cung cấp khối lượng kiến thức cô đọng, cốt lõi và trang bị kỹ năng thực hành thực tế để thiết kế và xây dựng các hệ thống mạng, phần mềm, an ninh mạng đạt tiêu chuẩn cao cho doanh nghiệp và tổ chức có ứng dụng công nghệ thông tin.
Khi là sinh viên của Khoa, bạn sẽ được học các công nghệ để giải quyết các vấn đề trong thực tiễn cuộc sống một cách hiệu quả và sáng tạo.

2. Thế mạnh đào tạo 
Cơ hội phát triển toàn diện: Ngoài các kiến thức chuyên ngành, khoa còn khuyến khích, tạo cơ hội cho sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm toàn diện qua các môn học về kỹ năng mềm, làm việc nhóm trên đồ án môn học, các hoạt động sinh viên, CLB ngoại khóa. Một cá nhân toàn diện sẽ hòa nhập tốt vào môi trường làm việc mới và có khả năng thăng tiến cao hơn.
Tiếp cận kinh nghiệm thực tế: Mỗi học kỳ, Khoa đều tổ chức nhiều chương trình hội thảo, tọa đàm doanh nghiệp, viếng thăm các doanh nghiệp và hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Đây là cơ hội để sinh viên làm giàu vốn kinh nghiệm thực tiễn, tạo được bước đệm vững chắc cho bước đường sự nghiệp sau này.

3. Các chuyên ngành đào tạo của khoa CNTT

  • Công nghệ phần mềm
  • Hệ thống thông tin
  • Mạng máy tính
  • An ninh mạng


THÔNG TIN LIÊN LẠC
Văn phòng khoa Công nghệ thông tin
Tầng 2, Khu B, cơ sở Sư Vạn Hạnh
Địa chỉ: 155 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 13, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38 6 32 052 (Ext: 119)     
Email: vpkhoacntt@huflit.edu.vn


 

 

 

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC