Khoa Luật tổ chức cuộc thi “Phiên tòa giả định”

TÁC GIẢ: Khoa Luật
NGÀY: 09/07/2020

Nhằm giúp sinh viên trang bị  thêm kiến thức cũng như kỹ năng thực tế, Khoa Luật đã tổ chức cuộc thi “ Phiên Toà Giả Định “ diễn ra tại Hội Trường lầu 6 HUFLIT, cuộc thi đã thu hút nhiều sinh viên tham gia từ nhiều trường khác nhau trong TPHCM.
Tại phiên toà bao gồm phần thi của các đơn vị:

Hội đồng xét xử – Trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin học TP.HCM
 Viện Kiểm Sát – Trường Đại học Kinh Tế – Luật
 Luật Sư – Trường Đại học Lao Động Xã Hội Cơ sở II

Ban giám khảo bao gồm nhiều vị thẩm phán, chánh án cũng như kiểm sát viên và luật sư có nhiều kinh nghiệm hội tụ đủ năng lực cũng như sự công tâm trong việc cầm cân nảy mực. Trải qua nhiều phần tranh luận với kiến thức chuyên môn vững vàng, đội Khoa Luật – Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM đã xuất sắc giành giải nhất.
Một vài hình ảnh của cuộc thi

TS.Nguyễn Anh Tuấn - Phó HT điều hành khai mạc cuộc thiTS.Nguyễn Anh Tuấn – Phó HT điều hành khai mạc cuộc thi

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó HT tặng hoa, quà cho nhà tài trợ và BGKTS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó HT tặng hoa, quà cho nhà tài trợ và BGK

IMG 1397

IMG 1402

TS.Bùi Kim Hiếu - Trưởng Khoa Luật ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM trao giải cho các đội thiTS.Bùi Kim Hiếu – Trưởng Khoa Luật ĐH Ngoại ngữ – Tin học TPHCM trao giải cho các đội thi

Đội trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM được giải nhấtĐội trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM được giải nhất

Các thí sinh chụp hình lưu niệm với BGK và BTCCác thí sinh chụp hình lưu niệm với BGK và BTC

Cuộc thi đã được Truyền hình Pháp Luật đưa tin:

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: