Chuẩn đầu ra ngành Đông Phương học (từ khóa 2019)

TÁC GIẢ: Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa phương Đông
NGÀY: 05/03/2021

NGÀNH ĐÔNG PHƯƠNG HỌC (Oriental Studies)

Trình độ đào tạo:   Đại học
Mã ngành:  7310608
Loại hình đào tạo: Chính quy
Thời gian đào tạo:  4 năm

1. Chuẩn đầu ra
Kiến thức
– Có kiến thức tổng quan về khu vực học, đất nước học, khoa học xã hội và nhân văn.
– Có kiến thức chuyên ngành tốt để làm việc và học tập nâng cao.
Kỹ năng
– Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, biết phát hiện, giải quyết vấn đề và ra quyết định.
– Sử dụng thành thạo ngoại ngữ chuyên ngành, công nghệ thông tin.
Năng lực tự chủ và trách nhiệm
-Tôn trọng pháp luật, chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, có ý thức trách nhiệm với xã hội.
– Có đạo đức nghề nghiệp, tự tin, chủ động, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

2. Điều kiện tốt nghiệp
– SV phải hoàn tất 142 tín chỉ, có chứng chỉ Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng.
– Có chứng chỉ MOS (Word, Excel)
– Chuẩn đầu ra ngoại ngữ:
Đối với ngành Hàn Quốc học: đạt chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK 4 do Viện Quốc gia giáo dục quốc tế Hàn Quốc (NIIED) cấp hoặc chứng chỉ KLAT cấp 4 (từ 140 đến 200 điểm) do Cục nghiên cứu giáo dục Hàn Quốc (KETS) cấp.
Đối với ngành Nhật Bản học: đạt chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N2 do Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản (The Japan Foundation) cấp, hoặc chứng chỉ J-Test cấp độ C (từ 600 điểm trở lên).

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: